Clip cô gái mới cưới 1 tuần bị chồng phát hiện đi nhà nghỉ với trai, bố đánh tơi tả

Anh N cay đắng khi phát hiện vợ đi nhà nghỉ với trai lạ chỉ sau 1 tuần kết hôn. Câu chuyện gây sốc ở Thái Nguyên khiến dân mạng bàn tàn xôn xao.

Mới làm đám cưới hôm 30 – 31.12.2019 nhưng đến tối 6.1.2020, C đã đi nhà nghỉ với trai lạ và bị chồng là anh N bắt quả tang tại trận. Trước đó, C nói dối mẹ là đi uống nước với con nhà chú!

Anh N gọi điện cho bố vợ đến nhà nghỉ để chứng kiến cảnh tượng đau lòng này.

Không kiềm chế được cơn giận, ông đánh con gái lăng loàn tơi tả.

Anh N đuổi theo H – gã trai cùng vợ mình vào nhà nghỉ – nhưng hắn đã bỏ xe máy chạy lấy người. Được biết, H làm cho công ty Samsung ở huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

C nhắn tin xin lỗi chồng.

Sau đó, C nhắn tin xin lỗi, mong anh N tha thứ và cho biết vẫn yêu chồng. Thế nhưng, anh N không chấp nhận, cho rằng cô nói xạo và đăng chuyện bị vợ cắm sừng chỉ sau 1 tuần kết hôn lên nhóm Facebook. Nội dung như sau:

“30-31.12.2019 em xây dựng gia đình. Đêm hôm 6.1, em có nghi ngờ vợ và nhờ anh em đi để theo dõi xem sự tình ra sao. Em ngỡ ngàng đến ngẩn người luôn.

Cưới nhau được đúng 1 tuần mà vợ đã làm chuyện ấy với trai trong nhà nghỉ . Lúc vào em có gọi bố vợ ra để chứng kiến chúng nó làm gì trước mặt em. Một người đàn bà không hề biết suy nghĩ, chỗ nằm còn chưa ấm, hoa cưới còn chưa héo, nhà cửa cỗ bàn vẫn còn tan hoang, thế mà nó đã đi trai gái vớ vẩn rồi.

Đúng là cuộc đời còn nhiều điều mà chính bản thân em còn chưa dám nghĩ đến các bác ạ”.

Tâm sự cay đắng của chồng bị vợ cắm sừng sau 1 tuần kết hôn.

Nhiều người bức xúc thay cho N và khuyên anh sớm chia tay cô vợ lăng loàn để bớt đau khổ.

Ban đầu định xử đẹp H nhưng sau đó anh N quyết định bỏ qua vì lỗi lớn ở vợ mình.

“Do vợ mình chứ ai đúng không ạ. Giờ mình tìm đánh nó lại mang tội vào thân” , anh N chia sẻ.

Theo Motthegioi.vn

Đừng bỏ lỡ