Clip: Bị vợ chặn xe bắt quả tang ngoại tình, người đàn ông lao xuống ngăn cản để bồ nhí xách guốc bỏ chạy

Người vợ bỏ xe máy giữa đường, chạy tới chặn chiếc xe bán tải chở chồng và người phụ nữ được cho là bồ nhí. Tuy nhiên, hành động của anh chồng sau đó để nhân tình bỏ chạy gây chú ý.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh giằng co, tranh cãi trên đường phố khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, hình ảnh trên được ghi lại tại khu vực đường Tố Hữu, Hà Nội chiều ngày 21/9.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ bỏ chiếc xe tay ga đổ nghiêng ngoài đường sau đó lao đến chặn một chiếc xe bán tải màu trắng. Vừa bám bên ngoài cửa xe, người phụ nữ mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm liên tục quát lớn “xuống xe”. Sau đó, cố gắng kéo cửa, đu lên ô tô và dùng điện thoại quay lại clip tiếp tục nói “xuống xe cho tao”.

Vợ chặn xe bán tải đánh ghen bị chồng đẩy ra ngoài, bồ nhí tranh thủ xách guốc bỏ chạy

Ban đầu một số người đi đường chứng kiến sự việc cho rằng đây có thể là một vụ va chạm giao thông nên người phụ nữ yêu cầu chủ phương tiện xuống giải quyết. Tuy nhiên, sự việc thật sự sau đó đã khiến nhiều người bất ngờ.

Người đàn ông lái chiếc bán tải sau đó đã mở cửa, xuống xe tiến về phía người phụ nữ lôi ra. Thấy mọi người vây xem, người phụ nữ mới phân bua, “Đây là chồng cháu, trên xe là con bồ của nó”. Sau đó, người phụ nữ còn đọc cả tên tuổi của người ngồi trên xe được cho là nhân tình của chồng.

Sau một hồi giằng co dù mở được cửa xe nhưng người vợ vẫn bị chồng cản lại. Sự việc thu hút đám đông hiếu kì đứng xem. Một số người thậm chí còn giữ cửa chiếc bán tải, ngăn không cho cô bồ chạy thoát.

Tuy nhiên, tranh thủ lúc này, người phụ nữ ngồi trên ô tô vội vàng xách guốc xuống xe. Sau đó chạy chân không khỏi hiện trường. Người vợ đang muốn đuổi theo giữ lại nhưng đã bị anh chồng cầm tay ngăn cản. Lúc sau thấy vợ còn bức xúc, người chồng nổi nóng văng tục chửi bới cho rằng vợ “làm trò mèo”. Thấy người chồng tỏ thái độ với vợ, không ít người tiến lại “dằn mặt” bênh vực thấy vậy người chồng mới im lặng bỏ ra xe ô tô.

Chưa rõ sự việc trên cụ thể ra sao, nhưng màn tranh cãi, bắt ghen chồng chở người phụ nữ khác trên xe bán tải đã thu hút sự chú ý của không ít người đi đường.

Theo Nam An (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Đừng bỏ lỡ