Clip: Bé trai lớp 1 bị người lạ nghi bắt cóc, đưa lên xe chở đi ngay trong sân trường

Một người đàn ông đeo khẩu trang, tiếp cận học sinh lớp 1 ngay tại sân trường, sau đó bế em nhỏ lên xe và rồ máy chạy.

Trưa ngày 26/12, theo báo Người Lao Động đưa tin, một đối tượng lạ mặt tiếp cận học sinh sau giờ tan trường, nghi có ý định bắt cóc đã bị mời lên cơ quan công an để làm việc.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 25/12, sau giờ tan trường, như thường lệ còn 7-8 em học sinh ngồi trong sân trường đợi người thân đến đón. Lúc này, một người đàn ông đeo khẩu trang, đi xe máy BKS 86B1-662.77 vào sân trường và tiếp cận, nói chuyện với em Phan Thành P. (học sinh lớp 1C) tại ghế đá khoảng 2-3 phút.

Sau đó, người đàn ông bế em P. lên xe và rồ máy chạy. Bảo vệ đã theo dõi và nhanh chóng chạy đến kiên quyết chặn xe.

Ban Giám hiệu nhà trường sau đó chạy ra đỡ em P. xuống và lấy điện thoại liên hệ Công an thì người đàn ông rồ ga bỏ chạy.

Khoảng 2 phút sau, gia đình em tới đón và được thông tin lại thì họ rất bất ngờ.

Clip cắt từ dữ liệu camera an ninh.

Được biết, trước đó hơn nửa giờ, bảo vệ trường đã thấy người này lảng vảng trước cổng trường và rà theo vài học sinh nhỏ trước cổng. Thấy có dấu hiệu khả nghi nên bảo vệ trường yêu cầu người này đi nơi khác, và đã kịp chụp hình lại biển số xe.

Qua xác minh, người đàn ông trong clip liên quan đến việc tiếp cận em học sinh tại Trường Tiểu học Mũi Né 2 (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) là ông N.M.P. (SN 1983, trú Ninh Hòa, Khánh Hòa).

Hiện ông P. đang được cơ quan công an mời lên làm việc để đấu tranh, làm rõ hành vi tiếp cận học sinh.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/clip-be-trai-lop-1-bi-nguoi-la-nghi-bat-coc-dua-len-xe-cho-di-ngay-trong-san-truong-d201552.html

XEM THÊM