CLB Công an Hà Nội ‘chịu thua’ HLV Gong Oh Kyun

HLV Gong Oh Kyun và phía CLB Công an Hà Nội cuối cùng đã tìm được tiếng nói chung sau thời gian đàm phán.

HLV Gong Oh Kyun dẫn dắt đội trẻ CLB Công an Hà Nội.

HLV Gong Oh Kyun và các trợ lý trong ekip của ông bị điều chuyển xuống làm việc ở đội trẻ của Công an Hà Nội, sau khi hai bên chưa thống nhất được phương án đền bù hợp đồng.

Theo tìm hiểu, đội bóng Thủ đô đề nghị phương án bồi thường là tiền lương hết giai đoạn lượt đi (tới đầu tháng 3) cộng thêm 3 tháng lương. Tổng cộng là khoảng hơn 5 tháng lương (tương đương 100.000 USD) chưa kể lương trợ lý.

Tuy nhiên, phía HLV Gong Oh Kyun không đồng ý với đề nghị trên của đương kim vô địch V-League.

Ngoài yêu cầu phải trả hết toàn bộ tiền hợp đồng, chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu đội bóng này phải… bồi thường cho mình cả tương lai sau đó.

Theo lập luận của HLV Gong, ông tin chắc sẽ dẫn dắt Công an Hà Nội đến chức vô địch. Lúc ấy, vị HLV này sẽ tiếp tục được tái ký hợp đồng.

Cuối cùng, HLV Gong Oh Kyun và các trợ lý trong ekip của ông đã được đội bóng Thủ đô giữ lại và sẽ đảm nhiệm đội trẻ của câu lạc này cho tới khi hợp đồng của đôi bên đáo hạn.

Về phía đội bóng Thủ đô, câu lạc bộ này dự kiến sẽ có buổi làm việc với HLV Kiatisak và ekip trợ lý người Thái vào ngày 12/1. Sau khi hoàn tất những điều khoản hợp đồng, Kiatisak sẽ ra mắt CLB Công an Hà Nội vào ngày 15/1.

Đại Lượng

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/clb-cong-an-ha-noi-chiu-thua-hlv-gong-oh-kyun-post668324.html

XEM THÊM