Chuyện tình chàng trai nửa thân và cô gái cụt tay từng lay động MXH đã tan vỡ, kẻ vui duyên mới, người đơn côi

Chuyện tình “Anh làm cánh tay của em, em làm đôi chân của anh” từng gây sốt mạng xã hội đã tan vỡ trong sự bất ngờ và tiếc nuối của hàng triệu cư dân mạng.

Mạng xã hội Weibo Trung Quốc từng dành ‘cơn mưa’ lời khen cho cuộc tình đẹp như phim ngôn tình của cặp vợ chồng tàn tật A Ba và A Kiều. Cứ ngỡ tình yêu đó sẽ kéo dài cho đến khi cả hai bạc đầu giai lão. Nhưng ai ngờ, sau 11 hạnh phúc bên nhau, cặp phu thê bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi.

Năm ngoái, MXH Việt Nam và Trung Quốc đã liên tục chia sẻ đoạn video quay cảnh một chàng trai không chân chăm sóc bạn gái cụt một tay nằm trên giường bệnh. Mặc dù mất đi đôi chân nhưng chàng trai vẫn rất nhanh nhẹn và chu đáo trong việc chăm sóc bạn gái của mình.

Kể từ video gây sốt đó, cặp đôi A Ba – A Kiều đã nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Ngoài đoạn video trên, Tiểu Ba cũng đăng tải nhiều đoạn video khác quay cảnh cuộc sống thường nhật của mình với bạn gái. Tuy chỉ là những hoạt động nhỏ nhưng cặp đôi đã khiến cộng đồng mạng từ Trung sang Việt đều xúc động khôn nguôi.

Được biết, A Ba và A Kiều vốn dĩ không quen nhau từ trước mà chỉ sau khi gặp phải tai nạn giao thông, duyên phận đưa đẩy họ đi chung con đường. A BA thì mất đi đôi chân, A Kiều thì mất một cánh tay.

Cả hai giúp đỡ nhau và vẽ nên một chuyện tình yêu đậm chất ngôn tình: “Anh làm cánh tay của em, em làm đôi chân của anh” rồi trở thành vợ chồng.

Sự nổi tiếng cũng không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của A Ba và A Kiều. Họ vẫn cũng nhau đi làm kiếm tiền rồi cùng làm việc nhà như bao cặp vợ chồng khác. Cuộc sống bình dị, giản đơn của hai vợ chồng cứ thế trôi qua 11 năm.

Thế nhưng, chỉ cách đây vài tháng, cặp phu thê khiến triệu người ngưỡng mộ này thông báo đã chia tay.

Được biết, sau thời gian mỗi người một ngả, A Ba đã bắt đầu một cuộc tình mới. Còn A Kiều sau khi ly dị thì vẫn độc thân, cô vui vẻ đi làm mỗi ngày, chăm chỉ phụng dưỡng cha mẹ.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chuyen-tinh-chang-trai-nua-than-va-co-gai-cut-tay-tung-lay-dong-mxh-da-tan-vo-ke-vui-duyen-moi-nguoi-don-coi-tintuc668774

 

Đừng bỏ lỡ