Chùm ảnh: Cảnh tượng tan hoang khu vực 13 người mất liên lạc khi đi cứu nạn ở Rào Trăng 3

Hình ảnh ghi nhận tại khu vực trạm Kiểm lâm 67, nơi 13 người trong đoàn công tác mất liên lạc khi đi kiểm tra sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3.

Đến chiều 14/10, lực lượng cứu hộ vẫn đang tích cực tìm kiếm những người mất tích tại khu vực trạm Kiểm lâm 67, nơi 13 người trong đoàn công tác mất liên lạc khi kiểm tra sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại khu vực kể trên:

Để tiếp cận khu vực sạt lở đoàn cứu hộ đã phải huy động rất nhiều lực lượng cùng phương tiện.
Khu vực đi vào hiện trường vụ việc bị sạt lở rất nghiêm trọng.
Nhiều đất đá, cây xanh đổ ngã chắn đường khiến công tác tiếp cận hiện trường nơi các công nhân và đoàn công tác bị mất tích do sạt lở bị ảnh hưởng.
Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm tung tích của các nạn nhân mất tích ở khu vực bị sạt lở.
Rất đông người dân ở khu vực ngoài hiện trường tập trung theo dõi vụ việc.
Nhiều xe cứu thương được huy động đến hiện trường để chuẩn bị đưa các nạn nhân ra ngoài.

Được biết, đến chiều cùng ngày, một số công nhân thi công tại thủy điện Rào Trăng 3 đã được lực lượng chức năng đưa ra ngoài.

Như tin đã đưa, trước đó, trưa ngày 12/10, sau khi nhận được tin về sự cố sạt lở đất tại Thủy điện Rào Trăng 3, Tỉnh Thừa Thiên -Huế đã phối hợp với Đoàn công tác Quân khu IV gồm 21 đồng chí đã tổ chức đi kiểm tra, khảo sát Thủy điện Rào Trăng 3 để xác minh, kiểm tra thông tin và có phương án cứu hộ kịp thời.

Vào khoảng 14h ngày 12/10, Đoàn xuất phát từ cơ quan Huyện ủy, thị trấn Phong Điền bằng phương tiện ô tô để đi Thủy điện Rào Trăng, đi đến khu vực có gầm tràn sâu trên đường 71, xe ô tô không qua được, Đoàn để lại xe và đi bộ vào Thủy điện Rào Trăng khoảng 13km. Đến khoảng 21h cùng ngày, do mưa rất lớn, nước chảy xiết, đường đi trơn trượt, nguy hiểm, Đoàn đã phải dừng chân, nghỉ tại nhà kiểm lâm tại Tiểu khu 67, trạm Kiểm lâm sông Bồ. Khoảng 24h cùng ngày, bất ngờ đất đá đổ xuống đè lên tòa nhà Đoàn đang nghỉ, có 8 người thoát khỏi.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chum-anh-canh-tuong-tan-hoang-khu-vuc-13-nguoi-mat-lien-lac-khi-di-cuu-nan-o-rao-trang-3-tintuc710885

Đừng bỏ lỡ