Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng nói thẳng

Ông Đương cho rằng, ông không hứa hẹn gì với chị C, hiện tại ông không còn liên lạc hay qua lại với chị này nữa.

Vụ Chủ tịch xã mang phở cho phụ nữ vắng chồng vẫn đang khiến dư luận xôn xao. Ngày 27/2, trao đổi với báo Đất Việt, ông Lương Minh Đương, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Phong Thạnh Đông, huyện Giá Rai (Bạc Liêu) cho biết, ông đã trình bày sự việc với UBKT Huyện ủy.

Về thông tin chị C. T. M. C, 28 tuổi, ở ấp 13, xã Phong Thạnh Đông cho rằng, thời điểm chị với ông Đương qua lại với nhau, ông Đương có hứa nếu mối quan hệ này bị lộ ra thì ông sẽ về làm dân thường, tuy nhiên, nói về việc này, vị Chủ tịch xã Phong Thạnh Đông cho rằng:

“Tôi không có hứa hẹn gì hết, những lời đó là của bên phía gia đình cô kia nói. Từ hôm đó đến nay tôi không liên hệ với C và cũng không còn quan hệ gì nữa”.

Trụ sở xã nông thôn mới Phong Thạnh Đông nơi ông Đương đang làm việc. Ảnh: TPO

Trong khi trước đó, nói về mối quan hệ này, chị C. T. M. C cho biết: “Em đã sai, say nắng với anh Đương. Anh ấy mới 40 tuổi, làm Chủ tịch xã, có uy.

Khi quen biết nhau, anh Đương còn hứa hẹn, nếu em yêu, lỡ lộ ra, về làm dân có sao đâu? Nhưng kể từ khi vụ việc đổ bể, anh Đương không đoái hoài đến em”.

Được biết, hiện tại chị C. T. M. C vẫn uốn tóc nhưng khách cũng thưa hơn. Còn chồng ít về, đã treo bảng bán nhà để chia chác.

“Thật lòng, em đã sai nhưng em thương chồng em vô cùng. Bây giờ, anh L. V. V (chồng chị C) viết đơn ly hôn thì em biết làm sao?” – chị C. T. M. C nói.

Cũng theo chị C. T. M. C, tối ngày 19/12/2019, ông Đương có gọi điện cho chị hỏi ăn gì chưa và đề nghị mua phở tới cho nên chị này đã đồng ý.

Đến khoảng 21h cùng ngày, chị C.T.M.C mở cửa sau cho ông Lương Minh Đương đem hộp phở vào.

Tuy nhiên, theo đại diện lãnh đạo xã Phong Thạnh Đông: “Dù chị C khai là được ông Đương mua phở giúp nhưng khi cơ quan chức năng có mặt lại không thấy hộp phở như trong lời khai”.

Chiều ngày 26/2, Đảng ủy xã Phong Thạnh Đông thống nhất 100% cách chức Chủ tịch UBND, miễn nhiệm đại biểu HĐND đối với ông Lương Minh Đương, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã nông thôn mới Phong Thạnh Đông vì “vi phạm lối sống”.

Theo Báo Đất Việt

Đừng bỏ lỡ