Chú rể ngất xỉu ngay trong đám cưới, cô dâu biến thành góa phụ chỉ 3 ngày sau đó

Những tưởng chú rể chỉ quá mệt mà ngất đi nhưng không ngờ chỉ 3 ngày sau đám cưới, cô dâu đã phải đội khăn tang.

Trong cuộc sống luôn có những điều bất ngờ xảy ra. Mới đây, một người đàn ông ở Indonesia đã ngất xỉu trong đám cưới của mình và tử vong thương tâm sau 3 ngày nhập viện. Người vợ mới cưới của anh phải tiếp khách một mình trong đám cưới và phải nhanh chóng trở thành góa phụ.

Cô dâu Momon Tanjung đã trở thành góa phụ chỉ 3 ngày sau đám cưới.

Chia sẻ trên mạng xã hội, Erde Dayat Tanjung (32 tuổi, sống tại tỉnh Riau) cho biết em gái anh là Momon Tanjung và em rể Suharman đã đăng ký kết hôn vào ngày 25/9. Vào thời điểm đó, Suharman không gặp phải điều gì bất thường nhưng trong đám cưới được tổ chức vào ngày 27/9, anh Suharman bất ngờ cảm thấy hơi mệt mỏi. Sau đó, Suharman không thể đi lại bình thường rồi gục xuống đất.

Anh Erde cho biết: “Các quan khách rất bất ngờ khi thấy Suharman không thể đi lại được. Sau đó, gia đình đã dìu cậu ấy về nhà nghỉ ngơi, lúc này em gái tôi là người duy nhất ở lại tiếp đón khách khứa. Con bé đã lén khóc khi người khác không để ý”.

Momon bên cạnh gia đình trong đám cưới của mình mà thiếu vắng chú rể.

Sau đó, do tình trạng của Suharman không được cải thiện, thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn nên gia đình ngay lập tức đưa anh tới bệnh viện điều trị. Sau khi Suharman nhập viện, một bác sĩ khoa thần kinh đã kiểm tra và điều trị cho anh. Hóa ra, Suharman có một sợi dây thần kinh bị tắc nghẽn ở vùng đầu.

Gia đình anh Suharman cho biết, Suharman trước đây chưa bao giờ bị bệnh nặng và mọi người cũng chưa từng nghe anh kêu ca cảm thấy mệt mỏi, khó chịu bao giờ. Do đó, tình trạng của anh Suharman khiến mọi người rất ngạc nhiên.

Momon và anh Suharman đi đăng ký kết hôn.

Cô dâu và gia đình ban đầu cho rằng Suharman bị ốm do làm việc quá sức, nhưng không ngờ rằng tới ngày 30/9 (tức 3 ngày sau đám cưới), Suharman đã qua đời do phương pháp điều trị không hiệu quả. Khi nhận tin dữ, Momon đau đớn không nguôi.

Sự việc sau khi được anh Erde chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Mọi người đều cảm thấy đau lòng, cầu mong anh Suharman được siêu thoát, hy vọng cô dâu và gia đình nhanh chóng vực lại tinh thần, trở về cuộc sống bình thường càng sớm càng tốt.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/chu-re-ngat-xiu-ngay-trong-dam-cuoi-co-dau-bien-thanh-goa-phu-20201012164251817.html

Đừng bỏ lỡ