Chú rể đập phá đồ trong đám cưới ở Tam Đảo vì bố cô dâu không nhận rượu mừng

Ngày vui của chú rể V.T và cô dâu K.L ở xã Minh Quang, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc trở thành ngày buồn chỉ trong chốc lát.

Chỉ vì bố cô dâu không chịu nhận ly rượu mừng khi đứng trên sân khấu đám cưới, chú rể V.T nổi điên và giở thói côn đồ trong lễ vu quy ở xã Minh Quang, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cụ thể hơn, V.T hất rượu xuống sàn, đập ly rồi đạp đổ bánh kem cùng khay chứa champagne trước sự chứng kiến của quan viên hai họ và khách dự tiệc cưới.

Thấy vậy, bố V.T và cô dâu liền lao tới ngăn cản anh chàng lại.

Khung cảnh tan hoang ở lễ vũ quy sau màn đập phá đồ của V.T.

Dù chưa rõ sự tình ra sao nhưng nhiều người đoán bố K.L ban đầu không đồng ý để con gái kết hôn với V.T và chỉ miễn cưỡng cho cưới vì lý do nào đó. Thế nhưng, việc ông thể hiện thái độ ra mặt trong ngày cưới của con gái bị xem là kém văn minh.

“Đã chấp nhận cưới rồi mà đến lúc đấy lại tỏ thái độ thì thằng nào chả cay” , một bạn nam bình luận.

Dẫu vậy, hành động đập phá đồ trong đám cưới của V.T lại chứng minh bố K.L đã đúng phần nào khi không muốn con gái kết hôn với kẻ côn đồ và thiếu suy nghĩ như vậy.

Theo một số dân mạng, nếu bố K.L không chịu nhận ly rượu mừng thì V.T cũng không nên hành động như vậy.

Bố mẹ dù khó tính, có phản đối thì họ vẫn là bề trên. Nếu họ không uống thì đơn giản nói với MC rằng: “Bố em không muốn uống, xin anh cứ tiếp tục hôn lễ”.

Con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo. Hành xử như vậy thua cả chú chó. Ông bố không uống, người ngoài nhìn vào người ta thấy ông bố phản đối hôn lễ này. Thằng kia hành xử như vậy, càng chứng minh cho người ta thấy ông bố đúng.

Họ hàng bên đằng gái cũng thấy sai lầm khi gả con gái cho thằng này, rồi bị mang tiếng là mất dạy, vô giáo dục, bất hiếu với các dòng họ. Cha mẹ ruột nuôi nó ăn học, bỏ biết bao tiền cho nó mà còn không nhịn được. Vậy sau này sao nó nhịn được vợ, hở cãi nhau lại đánh vợ à?

Nhiều thanh niên giờ ở nhà hổ báo cáo chồn, ra đường đụng chuyện là dạ dạ thưa thưa, bị giang hồ đập cho nhập viện thì kêu cha mẹ tới chạy chữa tiền viện, nị công an tóm cổ thì cũng kêu cha mẹ lên bảo lãnh về.

Nhiều bạn thanh niên thiếu bản lĩnh, gia đình phản đối không dám dọn ra ở riêng, nhưng lại đi tự tử”, người khác nhận xét.

Dân mạng nhanh chóng tìm ra địa chỉ Facebook V.T và phát hiện anh chàng từng để kiểu tóc kiểu trẻ trâu đúng như tính cách của mình.

Có lẽ đám cưới của V.T và K.L sẽ bị hủy, song điều dân mạng băn khoăn là cặp đôi này có làm điều dại dột gì không?

Theo Một Thế Giới

Đừng bỏ lỡ