Chủ quán ăn ở Long An ‘chặt chém’ dĩa cơm và tô hủ tiếu giá 500k, còn lao vào hành hung khách quay clip

Một quán ăn ở Long An mới đây đã khiến cộng đồng mạng bức xúc khi “chặt chém” khách đi đường không thương tiếc.

Cụ thể trên đường về quê ăn Tết, một nam thanh niên quê ở tỉnh Trà Vinh mới đây đã cho biết bị chủ quán ăn ở Long An “chặt chém” giá cả khi cùng em gái ăn một đĩa cơm và một tô hủ tiếu.

Sự việc trên được cho là diễn ra vào tối 21/1. Cả hai gọi một đĩa cơm, một tô hủ tiếu và giật mình khi nghe nam thanh niên xăm trổ mặc áo đỏ thét giá lên đến 500.000 đồng. Lúc này, cô gái mới lấy điện thoại ra quay clip và hỏi lại giá của dĩa cơm và tô hủ tiếu thì người này không trả lời. Trong lúc này, một nam thanh niên khác liên tục thách thức vị khách quay clip.

Hình ảnh chủ quán trước khi xảy ra sự việc

Nam thanh niên đi cùng hỏi lại: “Bao nhiêu để trả luôn” thì thanh niên áo đỏ nói: “Sao chị quay phim mà không xin phép em?”.

Khi anh này nói tiếp: “Không, cái này chỉ hỏi lại thôi chứ không có ý gì hết”, người này tiếp tục hỏi: “Sao chị quay phim mà không xin phép em?”.

Cô em gái đi cùng lúc này mới đáp: “Cái này quay ngoài đường thôi, không được à?” thì lúc này, người đàn ông áo đỏ lao tới đập điện thoại di động và hành hung cô gái quay clip.

Đoạn clip ghi lại toàn cảnh vụ việc chủ quán ăn ven đường ở Long An “chặt chém” khách hàng

Quá bức xúc về hành động trên, vị khách bị “chặt chém” sau đó đã đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội và nhờ cơ quan chức năng lấy lại công bằng. Chia sẻ trên VTC News, lãnh đạo UBND huyện Bến Lức, tỉnh Long An cho biết đã nắm được sự việc nêu trên và đang yêu cầu UBND xã báo cáo lại sự việc để tiếp tục làm rõ.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

theo saostar.vn

 

Đừng bỏ lỡ