Chồng nhậu gọi đến 5 lần không về, vợ làm thịt ngay cá Koi quý khiến CĐM ‘cười ra nước mắt’

Chồng đi nhậu gọi 5 lần không về, người vợ “lẳng lặng” làm thịt ngay cá chép Koi để dằn mặt khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Những câu chuyện “bóc phốt” của phụ nữ về việc chồng đi nhậu, bỏ bê gia đình, vợ con luôn thu hút được sự trên mạng xã hội. Cùng với đó, thì các chiêu “trị chồng” của những bà vợ “cao tay” cũng được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm, bởi nhiều người “đam mê” nhậu nhẹt, đàn đúm bạn bè mà khiến vợ đợi ở nhà, nhiều gia đình tan vỡ cả hạnh phúc chỉ vì đam mê nhậu nhẹt của chồng.

Với “chiêu” dằn mặt chồng đi nhậu gọi không về có “giá” vài chục triệu của cô vợ gây xôn xao mạng xã hội dưới đây, chắc hẳn nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

“Vụ này ở chỗ tui. Chồng ham nhậu, vợ gọi 4 lần không được, tới lần thứ 5 bả nói:

– Về ngay, không về thì đừng có hối hận.

– Giỏi làm gì thì làm đi. Đừng dọa thằng này. Đàn ông có sĩ diện đàn ông nhé.

Xong ổng ở lại nhậu với anh em tới tối luôn. Về tới nhà, không thấy vợ đâu. Nhưng cơm nước trên mâm đã sẵn sàng, có nồi cá kho thơm phức. Ổng còn chụp ảnh đăng facebook khoe với anh em là:

– Đấy con vợ nó nói vậy chứ có dám làm gì đâu. Về nhà vẫn cơm bưng nước rót đàng hoàng.

Lúc sau thấy bà vợ lẳng lặng vào bình luận 3 cái ảnh. Ổng mới chạy vội ra hồ sau nhà thì…

Sau đó xóm tui không bao giờ thấy ổng đi nhậu về muộn nữa”, câu chuyện nhận được hàng nghìn lượt bảy tỏ cảm xúc trên MXH.

Cụ thể, cô vợ cho biết chồng cô là người ham nhậu, gọi 4, 5 lần không được nên đã dọa làm thịt cá. Người chồng nghĩ rằng, vợ chỉ đùa vì giá trị con cá quá lớn nhưng sự thật không phải vậy, cô vợ chẳng ngần ngại “làm thịt” con cá cho vào nồi kho.

Cùng với đó, cô vợ còn không ngần ngại đăng tải bức ảnh ghi lại từng công đoạn làm con cá chép Koi quý giá của chồng.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng khi có đến hàng nghìn lượt bày tỏ và cảm và bình luận. Trong đó, có nhiều ý kiến tán thành cách làm của người vợ vì muốn triệt để thì phải mạnh tay, nếu không thì làm sao mà nhìn thấy những thay đổi từ chồng, vì thế người vợ làm thịt cá Koi đắt tiền vũng chỉ vì muốn chồng bỏ ăn nhậu thôi.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, hành động “dằn mặt” có giá trị đắt như vậy thật không đáng tí nào, đôi khi không mang lại hiệu quả tích cực.

Hiện, bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

theo SaoStar

https://saostar.vn/xa-hoi/chong-nhau-goi-den-5-lan-khong-ve-vo-lam-thit-ngay-ca-koi-7123295.html

 

Đừng bỏ lỡ