Chồng đi nước ngoài, vợ ở nhà ngoại tình với trai làng bất ngờ bị mẹ đẻ đi bắt quả tang

Lúc này, mẹ đẻ của cô gái cũng có mặt tại đó, Bà cùng thông gia của mình mắng chửi con gái: “Sao mày ngu vậy hả? Hai đứa mày là người trong họ mà dám làm vậy à? Quật gãy chân nó đi!”

Trưa nay (26/12), mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 4 phút ghi cảnh mẹ chồng bắt quả tang con dâu ngoại tình gây xôn xao. Trong clip, mẹ chồng mặc áo khoác đen, đội chiếc nón cũ kỹ đã không kìm nổi cảm xúc mà liên tục mắng chửi, xông vào đánh đập con dâu và gã nhân tình. “Mày (tức cô con dâu) là cái loại mặt dày. Chúng mày làm khổ con tao, khổ cháu tao. Bao nhiêu ngày rồi mà nay mới bắt gặp ngày này nhé. Con tao đi làm quần quật kiếm tiền gửi về để mày như thế này à? Thằng ngu này, con đĩ này”, người mẹ chồng bức xúc.

Lúc này, mẹ đẻ của cô gái cũng có mặt tại đó. Bà đã cùng thông gia của mình mắng chửi con gái: “Sao mày ngu vậy hả? Hai đứa mày là người trong họ mà dám làm vậy à? Quật gãy chân nó đi”. Sau đó, cả hai bà quyết định gọi cháu nội ngoại của mình vào để đứa trẻ chứng kiến cảnh mẹ dan díu với người đàn ông khác khi bố vắng nhà.

Cô con dâu bình tĩnh ngồi để mẹ chồng và mẹ đẻ mắng chửi. (Ảnh cắt từ clip)

“Mày cãi đi. Chúng mày cãi đi. Lấy que vào đây, tao đánh cho chúng mày gãy chân không đi được nữa”, bà mẹ chồng vừa nói vừa lao vào đánh nhân tình của con dâu. Thấy vậy, người xung quanh đã tiến lại ngăn cản bà rồi đề nghị gọi công an đến giải quyết.

Cô con dâu liền lên tiếng: “Bây giờ chuyện thế này rồi, con cũng muốn…”. Nhưng cô chưa kịp nói gì thì mẹ đẻ đã thẳng thắn: “Mày còn muốn há miệng ra nói gì nữa hả con? Mày chưa thấy nhục nhã à? Giờ chúng tao không thèm đánh hai đứa mày, chỉ khuyên chúng mày: Một đằng về với vợ, một đằng về với chồng. Mày coi thường mọi người quá”.

Kèm theo clip là bài viết: “Chồng đi nước ngoài, vợ ở nhà không chịu được nên đã ngoại tình với bạn. Sau đó cô vợ bị cả mẹ đẻ lẫn mẹ chồng bắt tại trận”. Được biết, sự việc diễn ra mới đây tại Bắc Giang.

Cặp đôi gian phu dâm phụ dường như không cảm thấy hối lỗi. (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi đăng tải, clip đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người lên án hành vi ngoại tình của cô vợ và gã bồ nhí. “Nghĩ mà buồn cho anh chồng quá thôi. Ở bên xứ người, anh gắng cầy cuốc kiếm tiền gửi về Việt Nam để vợ con có cuộc sống sung sướng. Vậy mà vợ lại dan díu với người đàn ông khác. Thực tình tôi chẳng hiểu chị vợ nghĩ gì nữa, không thể chấp nhận nổi”, nickname Hoa Lan Trang bình luận.

“Xem clip mà thấy tội cho bà mẹ đẻ quá. Đứt ruột đẻ con ra rồi nuôi dưỡng, gả chồng cho con mà hôm nay lại phải chứng kiến cảnh con gái bị bao người mỉa mai, chửi mắng vì ngoại tình. Mình có thể cảm nhận được cô ấy rất thương con gái nhưng cũng không chấp nhận được việc con làm nên mới bảo đánh gãy chân con đi”, thành viên Ngọc Bùi bày tỏ.

Cộng đồng mạng tranh cãi trái chiều. (Ảnh chụp màn hình).

Bên cạnh đó, một số người cho rằng việc cô vợ ngoại tình không hẳn lỗi 100% thuộc về cô ấy. “Theo tôi thấy, 95% vợ hoặc chồng đi nước ngoài thì cả 2 người đều ngoại tình, không cứ gì người ở nhà hay người đi nước ngoài. Có thể người đi nước ngoài thì giữ kín được, không bị ai phát hiện mà thôi. Hơn nữa, tôi thấy việc này không nên để con trẻ chứng kiến, sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm lý của chúng”, bạn Na Trần chia sẻ.

Tán thành với quan điểm của Na Trần, nickname Hằng cho rằng hai bà đi đánh ghen không nhất thiết phải cho  cháu của mình đi cùng để chứng kiến bởi sẽ ám ảnh suốt cuộc đời. “Có nhiều cách để nói với đứa trẻ về bản chất của mẹ nó mà. Đừng để thằng nhỏ bị tổn thương tâm lý như vậy, tội lắm”, Hằng nói.

Hiện đoạn clip đánh ghen vẫn thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Theo Khai Tâm (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn : http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-chong-bat-qua-tang-con-dau-dan-diu-voi-bo-nhi-phan-ung-cua-me-de-gay-bat-ngo-d260272.html

Đừng bỏ lỡ