Chồng để vợ massage kích dục cho khách rồi trộm tài sản

Trong lúc massage kích dục, Mơ cùng tiếp viên trộm khoảng 6 triệu đồng cùng điện thoại di động của khách rồi đưa cho chồng cất giấu.

Ngày 22-2, liên quan đến vụ tổ chức massage kích dục rồi trộm tài sản của khách, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, qua công tác phối hợp vận động của lực lượng chức năng, Vũ Hồng Hải (SN 1983; ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) – đối tượng có lệnh truy nã – đã đến Công an xã Bàn Long, huyện Châu Thành để đầu thú.

Vũ Hồng Hải đến công an đầu thú

Theo kết quả điều tra, đầu năm 2021, Hải cùng vợ là Nguyễn Thị Tuyết Mơ (SN 1984; ngụ huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp) đến huyện Châu Thành thuê đất, mở quán cà phê ven Quốc lộ 1 rồi tổ chức hoạt động massage kích dục cho khách.

Những lúc khách đến đông, Hải để cho Mơ “phụ” với nhân viên massage kích dục cho khách.

Tối 3-5-2021, trong lúc massage kích dục, Mơ cùng tiếp viên trộm khoảng 6 triệu đồng cùng điện thoại di động của khách rồi đưa cho Hải cất giấu.

Phát hiện mất tài sản, bị hại tri hô. Khi làm việc với cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản.

Tháng 11-2021, TAND huyện Châu Thành xử phạt Mơ và Hải mỗi người 2 năm tù về tội trộm cắp tài sản.

Trong quá trình tại ngoại hoãn thi hành án để chăm sóc con nhỏ, Hải đã bỏ trốn nên bị Cơ quan Thi hành án Hình sự Công an tỉnh Tiền Giang ra quyết định truy nã.

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/chong-de-vo-massage-kich-duc-cho-khach-roi-trom-tai-san-196240222171508486.htm

XEM THÊM