Chồng chưa cưới công khai hình ảnh nhập viện của Nam Em, tiết lộ tình hình bệnh tật

Sau buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM ngày 28/2, chồng chưa cưới của Nam Em đã có chia sẻ trên trang cá nhân của người đẹp về tình hình sức khoẻ hiện tại của cô.

Như thông tin trước đó, ngày 28/2, Nam Em có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM về ồn ào livestream trong thời gian qua. Tuy nhiên vì lý do sức khỏe, Nam Em vắng mặt và để Bùi Hữu Cường – chồng sắp cưới kiêm quản lý hiện tại đại diện làm việc với Sở.

Chồng sắp cưới Nam Em đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM làm việc trong sáng 28/2

Tối cùng ngày, chồng chưa cưới của Nam Em đã chia sẻ trên trang cá nhân của người đẹp về tình hình sức khoẻ hiện tại của cô. Anh viết:

“Tôi Bùi Hữu Cường là người đại diện cũng là quản lý của Nam Em.

Sáng hôm nay ngày 28/2/2024 trên đường đến sở thông tin và truyền thông Nam Em có dấu hiệu khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau và buộc phải vào viện VinMec Bình Thạnh. Sau đó tôi có lên sở thông tin và truyền thông để đại diện. Tôi cũng xin đính chính thông tin Nam Em được nhận giấy mời chứ không phải là giấy triệu tập vì thế tôi mong các bạn nhìn ở góc độ khách quan.

Sau khi làm việc với sở thông tin và truyền thông tôi và Nam Em sẽ có buổi làm việc sắp tới trong tuần này sau đó sẽ có kết quả chính thức từ sở thông tin và truyền thông.

Về việc của Nam Em không ai mong muốn mình không đáp ứng đủ điều kiện về sức khoẻ để hợp tác với sở thông tin và truyền thông. Cô ấy bị rối loạn lo Âu – rối loạn hoảng sợ – rối loạn lưỡng cực nên khi tâm lý cô bất ổn sẽ dẫn đến hành vi và lời nói không đủ chuẩn mực. Vì vậy tôi hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn đồng cảm hơn thay vì toxic.

Trong thời gian chờ đợi thông tin chính thức từ Sở thông tin và truyền thông tôi hy vọng mọi người không đưa ra những thông tin sai lệch để câu chuyện bị đẩy đi quá xa.

Tôi chân thành cảm ơn”.

Chồng sắp cưới của Nam Em chia sẻ hình ảnh cô trong bệnh viện.
Những ngày qua, Nam Em trở thành tâm điểm gây phẫn nộ trên MXH vì những buổi livestream úp mở “phốt” nửa showbiz, khơi gợi liên tưởng của netizen đến một số sao Việt nhưng lại không đưa ra bằng chứng cụ thể. Không ít nghệ sĩ bị réo gọi vào thị phi, gây ảnh hưởng đến danh tiếng.

Trong buổi họp báo định kỳ chiều ngày 22/2, ông Nguyễn Ngọc Hồi – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã thông tin thêm về vụ việc Nam Em livestream khui chuyện showbiz với nhiều phát ngôn gây phẫn nộ. Theo đó, ông Nguyễn Ngọc Hồi cho biết Sở đã lên kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để xử lý theo đúng quy trình và quy định của pháp luật.

Tối 26/2 Nam Em đã công khai giấy triệu tập từ Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông trên livestream và nói: “Hôm nay tôi nhận được giấy triệu tập. Tệ nhất tôi phải khóa kênh một thời gian, nộp phạt”.

PN (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/chong-chua-cuoi-cong-khai-hinh-anh-nhap-vien-cua-nam-em-tiet-lo-tinh-hinh-benh-tat-d209481.html

XEM THÊM