Chồng bị vợ đâm chết trong lúc cãi nhau, người thân ôm thi thể khóc ngất

Hai vợ chồng cãi nhau rất lâu về chuyện buôn bán gặp khó khăn. Trong lúc mất bình tĩnh, người vợ đã cầm dao đâm vào người chồng khiến anh này ngã gục, tử vong tại chỗ.

Đến 21h ngày 19/2, cơ quan chức năng quận Tân Phú (TP. HCM) đã đưa thi thể người đàn ông tên Thiện (40 tuổi) về nhà xác để khám nghiệm.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra lúc 19h30 cùng ngày tại khu vực chợ Hiệp Tân, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú.

Thời điểm này nhiều người dân trong chợ thấy người hai vợ chồng ông Thiện và bà Lệ (36 tuổi, vợ ông Thiện) cãi nhau dữ dội. Khoảng 30 phút sau, người dân nghe tiếng la hét nên chạy ra ra thì thấy ông Thiện nằm gục trên vũng máu, định đưa đi cấp cứu nhưng không kịp.

Hiện trường vụ án mạng
Người dân tập trung theo dõi vụ việc

Tại hiện trường, người thân ôm thi thể nạn nhân gào khóc thảm thiết. Theo nhân chứng kể lại, giữa hai vợ chồng ông Thiện trong lúc cãi nhau, người vợ đã cầm dao đâm ông chồng mình tử vong tại chỗ.

Được biết, cả hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau trong cuộc sống về chuyện làm ăn buôn bán gặp khó khăn. Cả hai vợ chồng có 3 người con gái và buôn bán tạp hoá ở chợ Hiệp Tân hơn 10 năm nay.

Theo Nhịp Sống Việt

http://nhipsongviet.toquoc.vn/tphcm-chong-bi-vo-dam-chet-trong-luc-cai-nhau-nguoi-than-om-thi-the-khoc-ngat-2202020215448906.htm

 

Đừng bỏ lỡ