‘Choáng’ với khối tài sản cực ‘khủng’ của Quang Hà sau 19 năm ca hát

Sau nhiều năm chăm chỉ ‘cày’, ca sĩ Quang Hà đã sở hữu khối tài sản khiến nhiều người mơ ước.

Ca sĩ Quang Hà

Trong showbiz Việt, Quang Hà từng khiến nhiều người trầm trồ bởi những tiết lộ về các căn hộ đắt tiền mà anh sở hữu. Trong chương trình “Chuyện cuối tuần”, nam ca sĩ gây bất ngờ khi tiết lộ khối tài sản mà mình có.

Trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng về chủ đề “Ca sĩ Việt có giàu thật?”, Quang Hà cho biết, anh có một biệt thự khoảng 1 triệu USD ở Hà Nội, 2 căn nhà mặt tiền ở TP.HCM. Lúc này, đạo diễn Lê Hoàng tính nhẩm ra số tài sản của của giọng ca “Trăm năm không quên”: “Nhà triệu đô khoảng 24 tỷ, 2 căn nhà mặt tiền cũng khoảng 2 triệu đô nữa. Vậy tính sơ sơ Quang Hà có 3 triệu đô, là khoảng 70 tỷ”.

Theo đạo diễn Lê Hoàng, hầu hết nghệ sĩ bình thường đều có 1-2 căn chung cư, đi xe Mercedes, thu nhập khoảng vài chục triệu đến vài trăm triệu. Điều này cho thấy mức độ đời sống sung túc của các ca sĩ Việt như thế nào.

Biệt thự triệu đô của ca sĩ Quang Hà

Lý giải về điều này, Quang Hà cho rằng các nghệ sĩ nhận cát-xê cao đều xứng đáng với tên tuổi và công sức họ bỏ ra. Thậm chí, anh còn thấy một ca sĩ trẻ nhận cát-xê 1 show diễn lên đến 1 tỷ đồng. Nam ca sĩ cũng tiết lộ, anh từng nhận số cát-xê 450 triệu và 2 ngàn USD tiền bo trong một đêm diễn. Đây cũng là mức thù lao cao nhất mà anh từng nhận được. Để nhận được số tiền đó, nam ca sĩ phải hát không giới hạn số lượng bài trong buổi tối.

Quả thực trong làng giải trí Việt, Quang Hà được nhiều người được biệt danh là ca sĩ “sưu tầm sổ đỏ”. Thực tế, anh từng gây “sốc” khi chia sẻ đang sở hữu 13 căn nhà ở TP.HCM và Hà Nội chứ không phải chỉ một căn biệt thự và 2 ngôi nhà mặt tiền như trên. Ngoài ra, nam ca sĩ còn có trong tay 2 chiếc xe siêu sang, trị giá hàng chục tỷ đồng.

Quang Hà sở hữu siêu xe hạng sang

Nói về khối tài sản của mình, Quang Hà đã phải mất 19 năm chăm chỉ cày bừa, hoạt động và không nề hà bất cứ một show nào. Anh tự nhận mình là một trong những nghệ sĩ chăm cày nhất showbiz. “Miễn được khán giả và bầu show trân trọng là tôi đến”, anh tâm sự.

Ngoài ra, không phải show diễn nào anh cũng nhận được nhiều tiền vì xác định bản thân làm nghệ thuật, phải trải qua nhiều khó khăn mới có được vinh quang. “Có những chương trình tôi diễn không lấy tiền, thậm chí còn tốn tiền để đầu tư cho tiết mục nhưng tôi vẫn diễn”, nam ca sĩ thổ lộ.

Theo BÁO GIAO THÔNG

https://www.baogiaothong.vn/choang-voi-khoi-tai-san-cuc-khung-cua-quang-ha-sau-19-nam-ca-hat-d454523.html

 

Đừng bỏ lỡ