Chở quan tài về lo hậu sự cho người thân, người đàn ông bị phạt hành chính

Một sự việc khá hi hữu vừa xảy ra tại Hải Phòng khi người đàn ông đi xe máy chở theo quan tài về lo hậu sự cho người thân. Do việc chở hàng hóa cồng kềnh nên bị lực lượng chức năng xử phạt hành chính.

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về một người đàn ông điều khiển xe máy BKS 15G1-865 xx phía sau chở quan tài lưu thông trên cầu nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Do hành vi chở hàng cồng kềnh, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông nên người điều khiển phương tiện đã bị xử phạt.

Cụ thể, sự việc xảy ra ngày 26/1 và vị trí người đàn ông chở quan tài được xác định trên tuyến đường từ cầu Bính về xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên (TP. Hải Phòng).

Hình ảnh ông Nh. chở quan tài trên xe máy lưu thông trên khu vực cầu Bính được đăng tải trên mạng xã hội.

Ngay sau khi nắm được thông tin, Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Lưu Kiếm-Phòng CSGT, Công an TP. Hải Phòng nhanh chóng vào cuộc tiến hành kiểm tra, xác minh và xác định người vi phạm.

Theo đó, kết quả kiểm tra của cơ quan chức năng xác định: Vào lúc 8h ngày 26/1, ông Đào Văn Nh (SN 1971; trú tại thôn 4, xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng) chở quan tài từ cầu Bính về nhà riêng để chuẩn bị cho hậu sự cho người thân. Trên đường chở quan tài về đến khu vực cầu Bính, người đi đường đã chụp lại hình ảnh và đăng tải lên mạng xã hội.

Trước sự việc trên, Trạm CSGT Lưu Kiếm đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Đào Văn Nh. về lỗi chở hàng hóa cồng kềnh, gây cản trở giao thông. Đồng thời, đơn vị cũng đã nhắc nhở và giáo dục ông Nh. về ý thức tuân thủ Luật giao thông.

Đức Tùy

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/cho-quan-tai-ve-lo-hau-su-cho-nguoi-than-nguoi-dan-ong-bi-phat-hanh-chinh-172240129134951476.htm

XEM THÊM