Cho khách mượn điện thoại, cô gái chạy xe ôm bị lừa, ngồi trên vỉa hè khóc nức nở

Vừa thật thà lại tốt bụng nhưng có vẻ niềm tin của cô gái đặt không đúng chỗ.

Những ngày cuối năm, một trong những vấn đề gây nhức nhối nhất chính là nạn trộm cắp, lừa đảo hoành hành. Và trong những ngày gần đây, nạn nhân thường được biết nhiều nhất chính là cánh xe ôm công nghệ. Đến những nam tài xế còn bị lừa, thì một nữ tài xế xe ôm sẽ lại càng là “miếng mồi ngon” cho các đối tượng lừa đảo.

Như mới đây, một nữ tài xế xe ôm đã được phát hiện đang ngồi khóc rấm rứt trên vỉa hè. Hỏi ra mới biết, sau khi chở khách hàng đi từ Trần Nhật Nhuật về đề khu chợ Nghĩa Tân thì cô bị lừa lấy mất luôn cái cần câu cơm.

Cô gái ngồi khóc rấm rứt vì bị lừa mất điện thoại

Cô cho biết, vị khách kia tới nơi thì mượn điện thoại của cô với lý do vào chợ chụp hình hàng hóa. Thế nhưng, mãi 15 phút sau vẫn không trở ra thì lúc này cô gái trẻ mới chột dạ chạy vào tìm. Quả nhiên, “vị khách” lừa đảo nọ đã lẩn đi đâu mất hút rồi.

Cô gái xe ôm sụp ngay xuống bên vệ đường khóc thảm thiết và nhờ mọi người xung quanh gọi vào số điện thoại mình trong vô vọng. Theo vóc dáng và gương mặt thì có thể đây là một sinh viên, tranh thủ những ngày cuối năm để kiếm chút tiền gửi về cho gia đình ăn Tết.

Đây cũng là một kinh nghiệm cho các bạn sinh viên, những tài xế xe ôm trẻ tuổi cần phải hết sức cẩn thận với những tài sản có giá trị của mình khi sử dụng, đặc biệt trong những ngày cuối năm này.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

Đừng bỏ lỡ