Cháy chợ Hàng Trạm ở Hòa Bình thiêu rụi 40 ki-ốt bán hàng

Chiều 13/2 (mùng 4 Tết), xảy ra cháy lớn tại chợ Hàng Trạm, trung tâm huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình khiến gần 40 ki-ốt chứa nhiều hàng hóa của các tiểu thương bị thiêu rụi.

Theo UBND huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình, khoảng 13h10 ngày 13/2 (mùng 4 Tết), trên địa bàn thị trấn đã xảy ra cháy lớn tại chợ trung tâm thuộc khu phố Thắng Lợi, huyện Yên Thủy.

Cháy lớn tại chợ trung tâm thuộc khu phố Thắng Lợi, huyện Yên Thủy

Sau khi vụ cháy xảy ra, lãnh đạo UBND huyện cùng các cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường huy động xe và các phương tiện cứu hỏa của các đơn vị Quân đội đóng trên địa bàn và lực lượng chữa cháy tại chỗ cùng người dân địa phương và tiểu thương khẩn trương dập lửa, khống chế không cho ngọn lửa lan rộng ra ngoài và cứu hàng hóa ra khỏi khu vực cháy.

Nhiều hàng hóa bị thiêu rụi

Đám cháy được dập tắt nhanh chóng

Khoảng 19h30 cùng ngày ngọn lửa lại bùng phát trở lại thì được lực lượng Công an phòng cháy đang tốc trực dập tắt.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người

Một vị lãnh đạo UBND huyện Yên Thủy khẳng định vụ cháy tuy lớn nhưng không thiệt hại về người. Chợ hàng trạm có 198 ki-ốt bán hàng, bị cháy gần 40 ki-ốt và gây hư hỏng nhiều ki-ốt khác.

Hiện trường vụ cháy

Hiện nay thiệt hại về tài sản là hàng hóa trong khu vực chợ chưa thống kê được. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Theo Đàm Quang (Vov.vn)

https://vov.vn/xa-hoi/chay-cho-hang-tram-o-hoa-binh-thieu-rui-40-ki-ot-ban-hang-post1076883.vov

XEM THÊM