Cha mẹ khóc ngất khi nghe tin con gái nhảy cầu tự vẫn lúc 3 giờ sáng

Khi cán bộ thông báo việc con gái nhảy cầu tự vẫn, người mẹ đã ngất tại chỗ, còn người bố ôm đầu khóc, tinh thần hoảng loạn…

Sự việc đau lòng xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng 5/3, một cô gái mang túi xách đi bộ lên cầu Rồng (Đà Nẵng) rồi bất ngờ leo qua lan can, gieo mình xuống sông. Nhận tin báo, lực lượng cứu nạn cứu hộ, thuộc Cảnh sát PCCC Đà Nẵng đã nhanh chóng đến hiện trường. Khoảng 1 giờ sau, thi thể cô gái đã được tìm thấy.

Nạn nhân mặc quần đùi màu đen, áo thun xanh và trên người vẫn còn mang túi xách, trong đó có một giấy phép lái xe và một đăng ký xe máy. Danh tính nạn nhân được xác định là Phạm Thị C. (SN 1996, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa).

Cầu Rồng (Đà Nẵng). Ảnh minh họa

Thông tin với PV, đại diện UBND phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa, cho biết, sau khi nhận được tin báo từ Công an Đà Nẵng, UBND phường đã cử cán bộ báo tin cho gia đình. “Lúc này bố mẹ nạn nhân đều đang ở nhà, khi nghe cán bộ thông báo về việc con gái họ gặp nạn thì người mẹ đã ngất tại chỗ, còn bố ôm đầu khóc, tinh thần hoảng loạn, cán bộ địa phương cũng đã động viên và chia buồn với gia đình. Chiều nay, 5/3, thi thể cô gái đã được gia đình đưa về quê nhà tại phố 8, phường Quảng Hưng để làm lễ mai táng theo phong tục địa phương”, vị lãnh đạo phường thông tin.

Được biết, nạn nhân sinh ra trong một gia đình có 4 chị em gái, bố mẹ đều làm nông. Sau khi học xong cấp 3, C. vào Đà Nẵng làm ăn với chị gái ruột.

Vị lãnh đạo phường cho biết thêm, ở địa phương, chị C. là một người hiền lành, ngoan ngoãn, chưa có tai tiếng gì, cũng không có dấu hiệu của bệnh tật, không hiểu vì lý do gì mà lại suy nghĩ tiêu cực tìm đến cái chết.

Nhiều người suy luận, có khả năng cô gái tự tử vì chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Phụ Nữ VN

Nguồn : https://phunuvietnam.vn/cha-me-khoc-ngat-khi-nghe-tin-con-gai-nhay-cau-tu-van-luc-3-gio-sang-20200305172641022.htm

Đừng bỏ lỡ