CĐV Indonesia tấn công trang cá nhân Văn Hậu

CĐV Indonesia tràn vào trang cá nhân cầu thủ Việt Nam để làm loạn dù trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 chưa kết thúc.

Văn Hậu là tâm điểm trong cả hai lượt trận bán kết giữa Việt Nam và Indonesia. Ảnh: Minh Chiến.

Sau khi Việt Nam dẫn Indonesia 2-0 trên sân Mỹ Đình tối 9/1 (giờ Hà Nội), nhiều CĐV Indonesia đã tràn vào trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu và buông lời bình luận khiếm nhã ở những bức ảnh mà hậu vệ của tuyển Việt Nam đăng tải.

Phần lớn CĐV Indonesia không hài lòng với thái độ của Văn Hậu trong trận đấu. Văn Hậu là tâm điểm của trận đấu khi anh liên tục có những pha va chạm với các cầu thủ bên phía đội khách.

Tài khoản @Speedy Instan: “Đừng chơi thô bạo nữa”. Người dùng @Muhammad Naufal Alaudin viết: “Là người phạm lỗi nhưng liên tục giả vờ bị phạm lỗi”. CĐV @Annisa Fhatona Sari phản ứng: “Thái độ của bạn không tốt. Bạn chơi bóng thật thô bạo”. Một số thậm chí sử dụng những ngôn từ thóa mạ tồi tệ với Văn Hậu.

Phút 35, Văn Hậu bị Asnawi đánh kín trong tình huống tranh chấp ở sát đường biên dọc. Sau khi Asnawi đứng dậy, anh ngay lập tức nhận án phạt là tấm thẻ vàng từ trọng tài chính. Vì tình huống này, HLV Park Hang-seo nổi giận và có ý định lao vào sân trước khi được các trợ lý can ngăn.

Văn Hậu sau đó có pha đáp trả Asnawi và phải nhận thẻ vàng từ trọng tài chính. Sau hàng loạt pha va chạm dẫn đến tấm thẻ vàng, HLV Park ôm chầm lấy Văn Hậu và muốn hậu vệ của tuyển Việt Nam lấy lại sự bình tĩnh trong những phút tiếp theo.

Cái tên Đoàn Văn Hậu đã “nóng” từ ngày tuyển Việt Nam sang Indonesia đá trận lượt đi. Nhiều CĐV Indonesia nhớ anh vì anh đã chơi xấu Evan Dimas ở SEA Games 2019. Trên sân Bung Karno, khi màn hình chiếu khuôn mặt Văn Hậu lên, cả khán đài vang lên tiếng phản ứng.

Ân oán nhiều với các cầu thủ Indonesia nên không khó đoán Văn Hậu là tâm điểm trong các pha chơi xấu trong cả hai lượt trận. Cầu thủ và ban huấn luyện Indonesia không thích Văn Hậu. HLV Shin Tae-yong còn đăng tải video về những pha vào bóng rắn của Văn Hậu trước trận bán kết lượt về.

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/cdv-indonesia-tan-cong-trang-ca-nhan-van-hau-post1392389.html

XEM THÊM