Cạy cửa cứu nhiều người bị thương trong chiếc ô tô bẹp dúm bên đường

Người dân cùng lực lượng chức năng cạy cửa, cứu nạn nhân bị mắc kẹt sau vụ tai nạn giữa xe ô tô 7 chỗ và xe ô tô tải, tại khu vực ngã tư giao nhau giữa tỉnh lộ 547 và tỉnh lộ 70, đoạn qua địa phận xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Chiều 17-12, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Kiên Quyết, Chủ tịch UBND xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh xác nhận trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 xe ô tô khiến nhiều người bị thương nặng.

Vụ tai nạn khiến chiếc xe 7 chỗ biến dạng

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra lúc hơn 14 giờ chiều nay (17-12), tại khu vực ngã tư giao nhau giữa tuyến tỉnh lộ 547 (thường được gọi là đường ven biển) và tỉnh lộ 70, thuộc địa phận xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh.

Một số nhân chứng vụ tai nạn kể lại vào thời điểm trên, chiếc ô tô 7 chỗ (chưa rõ danh tính người điều khiển), đang di chuyển theo hướng từ xã Kỳ Phú lên trung tâm huyện Kỳ Anh, thì bất ngờ va chạm với chiếc xe ô tô tải đông lạnh (chưa rõ BKS, người điều khiển) di chuyển theo hướng Bắc-Nam.

Chiếc xe tải lật ngửa dưới ruộng sau vụ tai nạn nghiêm trọng

Chiếc xe tải đông lạnh lao xuống ruộng, lật ngửa; ô tô 7 chỗ cũng lao xuống bên vệ đường, hư hỏng nặng.

Sau khi xảy ra vụ va chạm, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đến cạy cửa xe ô tô 7 chỗ đưa nhiều người đi bệnh viện cấp cứu và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Người dân cùng lực lượng chức năng tiến hành cạy cửa cứu nạn nhân sau vụ tai nạn

“Số người bị thương rất nhiều, tôi chưa nắm được số lượng cụ thể nhưng chỉ biết hiện tại theo anh em báo về, thì có một người trên xe tải và một cháu bé ngồi trên xe 7 chỗ đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch” – ông Quyết thông tin.

Theo Vĩnh Gia (Người lao động)

https://nld.com.vn/cay-cua-cuu-nhieu-nguoi-bi-thuong-trong-chiec-o-to-bep-dum-ben-duong-196231217171834037.htm

XEM THÊM