Cảnh sát hình sự mật phục bắt ‘Trung cá lóc’ và 30 đối tượng

Để tránh sự truy bắt của cảnh sát hình sự, “Trung cá lóc” đã bố trí đối tượng canh đường, cảnh giới từ xa, vị trí tụ điểm đánh bạc nằm ẩn khuất trong khu dân cư và dễ dàng để các con bạc tháo chạy.

Ngày 7-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đang tiếp tục lấy lời khai 30 đối tượng đánh bạc ăn tiền, để củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Trước đó, vào trưa 6-1, hàng chục con bạc đang tụ tập đá gà ăn tiền tại bãi đất trống trong khu dân cư ở xã Phi Thông, TP Rạch Giá thì bất ngờ bị lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an TP Rạch Giá mật phục, bắt quả tang.

Tại hiện trường, công an đã bắt giữ 30 đối tượng, tạm giữ số tiền gần 200 triệu đồng, 21 con gà và một số tang vật khác liên quan.

“Trung cá lóc” – đối tượng tổ chức đánh bạc

Tụ điểm đánh bạc này là do đối tượng Nguyễn Trung Phương (tên thường gọi là “Trung cá lóc; SN 1975; ngụ TP Rạch Giá) đứng ra tổ chức và thu tiền xâu. Mỗi ngày, có hàng chục đối tượng đến tụ điểm này để tham gia đánh bạc, số tiền cá cược mỗi trận từ vài trăm ngàn đồng đến vài triệu đồng.

Các đối tượng bị tạm giữ

Các đối tượng bị tạm giữ

Các đối tượng bị tạm giữ

Các đối tượng bị tạm giữ

Các đối tượng bị tạm giữ

Cảnh sát hình sự mật phục bắt “Trung cá lóc” và 30 con bạc

Để tránh sự truy bắt của công an, “Trung cá lóc” đã bố trí đối tượng canh đường, cảnh giới từ xa, vị trí tụ điểm đánh bạc nằm ẩn khuất trong khu dân cư và dễ dàng để các con bạc tháo chạy, nhằm gây khó khăn cho lực lượng công an khi tiếp cận vây bắt.

Ngoài ra, tại tụ điểm đánh bạc này còn có người phục vụ ăn uống và cho vay tiền góp cho những con bạc có nhu cầu.

Theo Văn Vũ (Nld.com.vn)

XEM THÊM