Cán bộ hải quan đập vỡ kính ô tô sau va chạm giao thông bị đình chỉ công tác

Người đàn ông đập vỡ kính ô tô sau va chạm giao thông ở thành phố Vinh được xác định là cán bộ hải quan. Hiện người này đã bị đình chỉ công tác.

Theo thông tin từ lãnh đạo Chi cục Hải quan Cửa khẩu Thanh Thủy, Cục Hải quan Nghệ An cho biết cơ quan này đã ra quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông P.H.B (SN 1984). Ông P.H.B là người đã đập vỡ kính ô tô sau va chạm giao thông xảy ra vào sáng ngày 13/3, tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Cán bộ hải quan đập vỡ kính ô tô sau va chạm giao thông bị đình chỉ công tác

Hình ảnh người đàn ông hùng hổ cầm mũ bảo hiểm đập vỡ kính chiếc xe ô tô sau va chạm giao thông.

Cụ thể, vào chiều 14/3, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Thanh Thủy đã có quyết định đình chỉ công tác đối với ông P.H.B. Hiện, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Thanh Thủy cũng đang chờ kết luận chính thức từ phía cơ quan điều tra để có hình thức kỷ luật đối với ông P.H.B.

Ông P.H.B là cán bộ công tác tại Chi cục Hải quan Cửa khấu Thanh Thủy, đóng tại địa bàn huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Trong các ngày từ 11 đến 15/3, ông P.H.B được triệu tập đi thi đánh giá năng lực tại thành phố Vinh.

Trước đó, sáng 13/3, ông P.H.B điều khiển xe máy và xảy ra va chạm giao thông với người phụ nữ đi ô tô tại thành phố Vinh. Sau đó, người đàn ông đi xe máy đã dùng mũ bảo hiểm đập vỡ kính ô tô. Người này còn hùng hổ ném mũ bảo hiểm vào trong xe.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an thành phố Vinh đã vào cuộc điều tra. Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo Nhật Minh (Vov.vn)

https://vov.vn/xa-hoi/can-bo-hai-quan-dap-vo-kinh-o-to-sau-va-cham-giao-thong-bi-dinh-chi-cong-tac-post1082752.vov

 

XEM THÊM