Camera ghi lại người phụ nữ xinh đẹp giơ chân đạp CSGT

Khi một người đàn ông bị 2 CSGT khống chế thì một phụ nữ lấy chiếc giày cao gót đánh CSGT.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ nhóm đối tượng tấn công CSGT khi bị kiểm tra nồng độ cồn, ngày 17/1/2020, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hồng Dân (Bạc Liêu) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi “Chống người thi hành công vụ” đối với nhóm đối tượng trên.

Trong đó, một người bị khởi tố và đang đề nghị VKS phê chuẩn lệnh tạm giam là Trần Văn Lâm (34 tuổi; ngụ xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang); 3 người bị khởi tố nhưng cho tại ngoại gồm Trần Thị Hồng Sương (37 tuổi), Phan Lệ Thanh (40 tuổi, vợ Lâm), cùng ngụ xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ và Nguyễn Văn Thức (29 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc A, huyện Hồng Dân).

Đối tượng Sương. Ảnh: CAND

Trước đó, khoảng 14h ngày 13/1/2020, tổ công tác của lực lượng CSGT Công an huyện Hồng Dân đang tuần tra, kiểm soát trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A thì phát hiện 2 người điều khiển 2 xe máy chạy lạng lách, lấn làn, có biểu hiện say xỉn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, một xe máy do Trần Văn Lâm điều khiển, Lâm bị đo nồng độ cồn là 1,100 miligam/1 lít khí thở; một xe máy do Trần Thị Hồng Sương điểu khiển, Sương bị đo nồng độ cồn là 0,471 miligam/1 lít khí thở.

Trong quá trình đơn vị chức năng lập biên bản, Lâm chống đối, không hợp tác, sau đó đạp ngã xe mô tô chuyên dụng và tấn công tổ công tác khiến một CSGT bị thương. Còn Sương gọi điện cho Thức, cùng với Thanh tiếp tục đến chửi bới, tấn công khiến 2 CSGT khác bị thương.

Cụ thể, theo nội dung đoạn clip được một người dùng điện thoại di động quay lại, khi một người đàn ông bị 2 CSGT khống chế thì một phụ nữ lấy chiếc giày cao gót đánh CSGT, giơ chân đạp trúng mặt CSGT đang khống chế người đàn ông.

Một đối tượng nữ dùng chân đạp vào mặt CSGT. Ảnh: NLĐ

Mặc dù CSGT liên tục nói: “Chị đừng nóng, từ từ giải quyết” nhưng nhóm người này vẫn không nghe. Đến khi người dân tham gia can ngăn thì họ mới tạm ngưng hành vi chống đối.

Qua xác minh, Lâm, Thanh, Sương và Thức vừa đi đám cưới người thân ở xã Vĩnh Lộc A, trên đường về gặp lực lượng CSGT mới xảy ra sự vụ trên.

Vụ chống đối, hành hung làm 3 chiến sĩ CSGT bị thương ở chân, mặt, mũi gồm: Thiếu tá Mai Hữu Phước, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Hồng Dân; Thiếu úy Lê Đức Anh và Đại úy Thái Hoài Thương.

theo baodatviet.vn

 

Đừng bỏ lỡ