Cắm sạc pin điện thoại, một học sinh bị điện giật tử vong

Cháu T.L.B.T (12 tuổi, ngụ tại thôn Ánh Mai 3, xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng) đã vào phòng cắm sạc pin điện thoại nhưng do tay bị ướt nên bị điện phóng giật tử vong thương tâm.

Ngày 21/1, UBND xã Lộc Châu (TP Bảo Lộc), cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ điện giật khi cắm sạc pin điện thoại khiến một em học sinh tiểu học tử vong thương tâm.

Vô cùng nguy hiểm khi tay bị ướt đi cắm sạc điện thoại. (Ảnh minh họa).

Trước đó, trưa 20/1, sau khi vo gạo nấu cơm, cháu T.L.B.T (12 tuổi, ngụ tại thôn Ánh Mai 3, xã Lộc Châu) đã vào phòng cắm sạc pin điện thoại nhưng do tay ướt nước nên bị điện phóng giật. Sau khi người thân phát hiện đã thực hiện các biện pháp sơ cứu, nhưng cháu T. không qua khỏi.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, cơ quan chức năng TP Bảo Lộc và xã Lộc Châu đã có mặt ghi nhận vụ việc, khám nghiệm hiện trường phục vụ điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Được biết cháu T. hiện đang là học sinh lớp 5 tại một trường tiểu học trên địa bàn xã Lộc Châu. Gia đình cháu bé thuộc diện khó khăn tại địa phương.

UBND xã Lộc Châu và các cơ quan, đoàn thể địa phương đã tới thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ một phần kinh phí giúp gia đình lo hậu sự cho nạn nhân.

Văn Tư

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/lam-dong-cam-sac-pin-dien-thoai-mot-hoc-sinh-bi-dien-giat-tu-vong-192240121150313709.htm

XEM THÊM