Cầm gậy sắt ‘gây chiến’ với lái xe ô tô, tài xế xe buýt bị đình chỉ

Tài xế xe buýt ở TPHCM gây xôn xao với hành vi cầm gậy sắt xô xát giữa đường với một tài xế ô tô đã phải chịu hình phạt nội bộ.

Tài xế xe buýt số 150 (bến xe Chợ Lớn – ngã ba Tân Vạn) có hành vi cầm gậy sắt để nói chuyện với tài xế ô tô 4 gây xôn xao mạng xã hội vừa bị tạm đình chỉ hoạt động.

Chia sẻ với VTC News, ông Lê Hoàn – Phó giám đốc Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM, Sở GTVT TP.HCM đã yêu cầu Hợp tác xã vận tải 19/5 (đơn vị quản lý tuyến buýt 150) báo cáo kết quả gửi về trung tâm trước 26/12.

Vụ việc này đã gây xôn xao mạng xã hội trong ngày 21/12 khi đoạn clip ghi lại cảnh xô xát, mâu thuẫn giữa hai tài xế là xe buýt tuyến 150 và xe 4 chỗ được đăng tải. Hai tài xế này đã dừng xe lại tranh cãi với nhau trên đường Điện Biên Phủ,qua đó gây kẹt xe cục bộ.

Sự việc xảy ra vào chiều 18/12, 2 tài xế có xảy ra mâu thuẫn rồi cự cãi và xảy ra sự việc như đoạn clip ghi lại. Tài xế Đỗ Việt Hùng là người lái xe buýt 150 (bến xe Chợ Lớn – ngã ba Tân Vạn). Sau khi có lời qua tiếng lại, tài xế xe buýt xuống xe cầm theo thanh gậy sắt, trong khi tài xế ô tô cũng cầm cục bê tông.

Theo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM, hành vi nêu trên của lái xe vi phạm nội quy khai thác tuyến xe buýt và hợp đồng cung ứng sản phẩm dịch vụ vận tải hành khách công cộng. Vì vậy, Trung tâm đề nghị HTX 19/5 tạm ngưng công tác đối với tài xế từ 22-12 để xác minh, làm rõ nguyên nhân. Đồng thời xử lý nghiêm theo quy định và có báo cáo kết quả gửi về trung tâm.

TN (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/cam-gay-sat-gay-chien-voi-lai-xe-o-to-tai-xe-xe-buyt-bi-dinh-chi-d200838.html

 

XEM THÊM