Cách chức Chánh án TAND huyện “mây mưa” với kế toán tại trụ sở

TAND Tối cao vừa có quyết định cách chức đối với Chánh án TAND huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Chánh án TAND huyện Minh Hóa đã bị cách chức vì “mây mưa” với kế toán tại trụ sở làm việc

Chiều 2/1/2020, trao đổi qua điện thoại với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Thanh Xuân – Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình cho biết: TAND Tối cao đã có quyết định cách chức đối với ông Đinh Lâm Xướng – Chánh án TAND huyện Minh Hóa vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục với kế toán ngay tại trụ sở làm việc.

“Sắp tới ông Xướng sẽ được điều chuyển và bố trí công việc khác”, ông Xuân cho biết thêm.

Như Báo Giao thông đã đưa tin: Bí thư Huyện uỷ Minh Hoá nhận 1 clip “nóng” tố cáo ông Xướng quan hệ với bà Đ.T.K.C là kế toán của TAND huyện ngay tại phòng làm việc trong giờ hành chính.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng của Huyện ủy Minh Hóa đã vào cuộc xác minh. Ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. Riêng ông Xướng nói là do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Cơ quan chức năng đã thu giữ 1 USB về thời gian ông Xướng cùng bà C. quan hệ trong phòng làm việc và giám định đó là hình ảnh không cắt ghép, chỉnh sửa.

Ngay sau đó, Tỉnh ủy Quảng Bình đã ra quyết định cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng – Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Chánh án TAND huyện Minh Hóa. Còn về bà C. sau đó cũng bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.

Được biết cả ông Xướng và bà C. đều đang có gia đình riêng.

theo baogiaothong.vn

 

Đừng bỏ lỡ