Ca sĩ Khôi Tử đột ngột qua đời tại nhà riêng

Ca sĩ Khôi Tử được phát hiện qua đời tại nhà riêng, bên cạnh là vũng máu. Nam ca sĩ không có người thân, sống một mình.

Theo 163, ca sĩ nhạc rock Khôi Tử qua đời tại nhà riêng ở tuổi 50. Nam ca sĩ được phát hiện mất sau vài ngày không đến buổi diễn tập. Một đồng nghiệp đến cạy cửa và phát hiện anh gục tại nhà, bên cạnh là vũng máu.

Nam ca sĩ được xác định mất từ ngày 13/1. Do sống một mình không ai phát hiện anh nằm bất động. Báo cáo khám nghiệm tử thi cho thấy anh nôn ra máu trước khi qua đời.

Rocker Khôi Tử qua đời ở tuổi 50.

Công ty quản lý đăng video buổi diễn cuối của Khôi Tử nhằm tưởng nhớ nam rocker. “Trong buổi diễn, Khôi Tử khuấy động sân khấu. Anh cháy hết mình, giọng hát khàn đục, dấu hiệu bình thường của rocker. Nhưng không ngờ anh ấy đã mất”, công ty quản lý chia sẻ.

Khôi Tử sinh ra ở Lan Châu, Cam Túc, Trung Quốc năm 1974. Năm 1992, Huizi thành lập Ban nhạc Shockwave. Năm 1995, anh đến Thâm Quyến phát triển sự nghiệp, sau đó là ca sĩ chính nhóm Xia Band.

Nam rocker phát hành nhiều album như Buring, ca khúc Grey Bird và Baptism… Anh từng được truyền thông Trung Quốc đặt biệt danh là “Người hát bằng tâm hồn”, nhận Giải Rock đặc biệt tại Lễ hội âm nhạc thường niên.

Năm 2014, Khôi Tử tham gia Sing my Song Trung Quốc. Ca khúc Grey Bird của nam rocker nhận nhiều lời khen từ giám khảo Châu Hoa Kiện. Tại chương trình Perfect Star Beginning, anh được đánh giá cao nhờ tình yêu với rock.

Theo 163, một số bạn bè tiết lộ Khôi Tử thường xuyên thức khuya, uống rượu bia và có lối sống thất thường. Đây có thể là nguyên nhân khiến nam rocker đột tử. Một rocker giải nghệ nói rocker thường có lối sống không điều độ, sức khỏe kém.

“Mỗi ngày tôi đi ngủ sớm, bỏ thuốc lá và ít uống rượu hơn để bù đắp tổn thất sức khỏe 20 năm qua”, người này nói.

Trạch Dương

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/ca-si-khoi-tu-dot-ngot-qua-doi-tai-nha-rieng-post1604971.tpo

XEM THÊM