Cả đàn chó bị hàng xóm đánh bả chỉ vì… sủa quá nhiều

Mới đây, bài viết trên trang cá nhân của tài khoản Facebook D.H đã chia sẻ hình ảnh cả đàn chó bị đầu độc chết khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nội dung bài chia sẻ: “Ở gần nhà mình xã Đại Điền, Thạnh Phú, Bến Tre… Hàng xóm thấy gia đình này nuôi nhiều chó quá, sủa ồn ào nên đã lén bỏ thuốc thuốc chết hết cả đàn.

Mình không hiểu họ nghĩ gì nhưng thật sự trên đời này, loài nào là loài đáng sợ nhất? Có phải là loài người không? Theo các bạn bên nào sai bên nào đúng? Người thì nuôi chó nhiều cả năm gây ồn ào phiền hà cho nhà người khác. Người thì chịu không nổi nên đánh bả cả bầy?”.

Bài viết này gây xôn xao cộng đồng mạng chỉ sau 1 giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm bài viết là hình ảnh một đàn chó lăn ra đất bất tỉnh khiến nhiều người xót xa và xôn xao bình luận. Dưới bài đăng, nhiều người dùng mạng cho rằng, vụ việc này xảy ra quả thật rất đáng tiếc, nhưng trách 1 bên cũng là vô lý bởi “không có lửa sẽ không có khói”.

Những bình luận trái chiều của người dùng mạng

1 số cho rằng, nhận xét về vụ việc này cho khách quan nên nhìn nhận ở 2 phía, về phía người chăn nuôi thì chắc chắn sẽ có xót xa thậm chí cả bức xúc vì “của đau, con xót” nhưng cũng nên đứng từ phía người hàng xóm vì nếu nuôi nhiều chó lại không quản lý được, để chó sủa ngày đêm ồn ào sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của những hàng xóm lân cận.

Số khác thì cho rằng, dù nuôi chó gây ầm ĩ nhưng sẽ có nhiều hướng giải quyết khi ngồi với nhau cùng nói chuyện, bàn bạc hơn là ra tay hành xử có phần tàn nhẫn như vậy.

Mặc dù mỗi người 1 quan điểm, thế nhưng vụ việc trên vẫn đang là đề tài khiến dân mạng bàn tán xôn xao và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Theo Nhịp Sống Việt

Đừng bỏ lỡ