Buồn chuyện tình cảm, nam thanh niên nhảy cầu sông Hàn tự tử

Sau khi thanh toán tiền xe cho tài xế xe ôm, nam thanh niên lập tức nhảy xuống sông Hàn trước sự bàng hoàng của hàng trăm người đi đường.

Đến 11 giờ ngày 23-2, người nhà nạn nhân Võ Văn L. (SN 1996, trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) vẫn đang túc trực bên bờ sông Hàn, chờ lực lượng chức năng tìm thi thể người thân.

Các thuyền vẫn đang tìm kiếm thi thể nam thanh niên nhảy cầu sông Hàn

Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 22-2, anh Võ Văn L. bắt xe ôm đi lên cầu sông Hàn (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Sau khi thanh toán tiền xe, anh L. gửi số điện thoại của mẹ và chị gái cho tài xế nhờ liên lạc giúp.

Trong lúc chờ tài xế đổi tiền lẻ, nam thanh niên bất ngờ trèo qua lan can, nhảy thẳng xuống sông Hàn tự tử. Hành động quá bất ngờ của nạn nhân khiến hàng trăm người dân gần đó không kịp trở tay. Tài xế xe ôm liền liên lạc với người nhà nạn nhân để báo sự việc.

Người nhà nạn nhân và người dân theo dõi vụ việc

Chị gái nạn nhân cho biết, anh L. là con út trong gia đình nhiều anh chị em. Thời gian gần đây, anh L. không có công việc ổn định, lại buồn chuyện tình cảm và mắc phải chứng đau đầu. “Tuy nhiên, gia đình không thể hiểu tại sao L. lại tự tử ,vì trước đó mọi biểu hiện đều rất bình thường”, chị của nạn nhân cho biết.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm thi thể nạn nhân, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Báo Người Lao Động

Đừng bỏ lỡ