Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm, HLV Chung Hae-seong-ra sức bảo vệ

HLV trưởng CLB TP.HCM, Chung Hae-seong không cho rằng thủ môn Bùi Tiến Dũng là nguyên nhân dẫn tới thất bại đậm trước CLB Hà Nội tối 16/9.

HLV Chung Hae-seong khẳng định rằng thủ thành Bùi Tiến Dũng không có lỗi trong việc để thủng lưới tới 5 bàn trước Hà Nội FC trong trận Bán kết Cúp Quốc gia vào tối qua 16/9.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, HLV người Hàn Quốc nhận lỗi về phần mình và cho rằng đây là trách nhiệm của cả tập thể chứ không phải chỉ riêng Bùi Tiến Dũng:

Thất bại này hoàn toàn là lỗi của tôi. Các cầu thủ CLB TP.HCM ngày hôm nay đã chiến đấu hết mình. Tôi cũng gửi lời chúc mừng CLB Hà Nội, đội đã giành vé vào chung kết Cúp Quốc gia“.

Tình huống Bùi Tiến Dũng không làm tốt khi đối mặt Văn Quyết

Trong bàn thua đầu tiên của TPHCM, nhiều chuyên gia nhận định ra pha băng ra của thủ môn TPHCM là sai kỹ thuật cơ bản. Thủ thành này không dang rộng tay và cả cơ thể ra mà chỉ phản xạ theo thói quen.

Đây cũng là trận đấu ra mắt của bộ đôi tân binh người Costa Rica, Jose Ortiz và Ariel Rodriguez. Thế nhưng hai cầu thủ này cũng không để lại quá nhiều điều. Ông Chung cũng lên tiếng bảo vệ bộ đôi này khi đây mới chỉ là trận đầu tiên của họ trong màu áo TPHCM:

Hai tân binh của tôi đã chơi tốt, nhưng đây mới chỉ là trận chính thức đầu tiên của họ. Bản thân họ chưa quen với bóng đá Việt Nam, từ lối chơi đến khí hậu. Họ cũng chuẩn bị rất kỹ cho trận này đấy chứ, nhưng cảm giác tập luyện và thi đấu vẫn khác nhau hoàn toàn“.

Tôi nghĩ trận thua đội Hà Nội đã giúp Ortiz và Rodriguez cảm nhận được trình độ của bóng đá Việt Nam. Tôi cũng mong mọi người đừng đánh giá nhiều về họ bởi đây mới chỉ là trận đầu tiên“.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

Đừng bỏ lỡ