Bốc mộ cho người thân đã mất 39 năm, người đàn ông phát hiện điều khủng khiếp

Suốt 39 năm chăm sóc cho mộ phần của người dì quá cố, ông không thể ngờ, bên dưới mộ lại chứa bí mật khủng khiếp như vậy.

Ông Wen Chuanli, người Singapore vốn rất thân với dì của mình từ khi còn nhỏ. Lớn lên một chút, ông cũng được dì giúp đỡ rất nhiều. Vì thế, khi dì mất, ông đã nhận chăm sóc cho mộ phần của dì. Việc chăm sóc đã được ông thực hiện chu đáo trong suốt 39 năm qua.

Ông Wen rất sốc khi phát hiện sự thật bên dưới ngôi mộ.

Gần đây, các nhà chức trách đã yêu cầu di dời toàn bộ nghĩa trang – nơi có mộ phần của dì ông Wen đi nơi khác.

Ông Wen buộc lòng phải nghe theo, nhưng trong quá trình di dời mộ của dì, ông đã phát hiện ra một điều rất kỳ lạ.

Đó là, khi mở nắp quan tài, ông không tìm thấy các vật dụng của dì nhưng lại thấy nhiều gấu bông và các đồ chơi dành cho bé gái.

Ông suy nghĩ và đặt ra rất nhiều câu hỏi, nhưng càng nghĩ ông càng thấy sợ và kỳ quái.

Ông nhớ rằng, dì của ông đã được chôn ở số mộ 1403. Suốt từ đó đến nay, ông vẫn đến để quét dọn phần mộ nhưng chưa bao giờ thấy hiện tượng bất thường.

Ông đi hỏi các nhân viên nghĩa trang thì được biết, hai tháng trước, mộ của một bé gái 13 tuổi trong nghĩa trang cũng đã được di dời. Và họ cũng tìm thấy rất nhiều đồ người lớn trong quan tài của cô bé. Thậm chí trong đó còn có một số đồ trang sức, hoàn toàn không phù hợp với một đứa trẻ.

Ông Wen tiếp tục tìm hiểu thì được biết, đã có 11 người được chôn cất cùng một ngày tại nghĩa trang này vào 39 năm trước.

Khi ông Wen báo cáo sự việc, người đứng đầu nghĩa trang đã mời gia đình của cô bé 13 tuổi đến và yêu cầu họ xác nhận quan tài và các đồ đạc tìm thấy trong ngôi mộ 1403.

Những người thân này khẳng định đó là đồ chơi mà họ đã bỏ vào quan tài khi cô bé qua đời.

Như vậy, sự việc đã được kết luận là do sơ suất của nhân viên vào thời điểm đó, quan tài của cô bé 13 tuổi đã được chôn cất ở ngôi mộ số 1403 và dì của ông Wen thì đã được chôn cất ở địa điểm khác.

Đến nay, sự thật này tuy đã được đưa ra ánh sáng nhưng nó vẫn khiến ông Wen buồn và đau đớn.

Ông Wen nói rằng, ông lớn lên dưới sự chăm sóc của dì, vậy mà suốt 39 năm qua, ông lại đi chăm sóc cho mộ phần một người xa lạ.

Nguồn VIETNAMNET : https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/song-la/di-doi-mo-cho-nguoi-than-mat-39-nam-nguoi-dan-ong-phat-hien-dieu-khung-khiep-624029.html

 

 

Đừng bỏ lỡ