Bố mẹ Quảng Ngãi sinh được 5 cô con gái xinh đẹp, giỏi giang

5 chị em Yến Nhi đều xinh đẹp, giỏi giang. Họ thành lập một quỹ riêng để báo hiếu bố mẹ lúc tuổi già.

5 chị em Yến Nhi gây ấn tượng với ngoại hình khả ái

Mỗi lần đăng ảnh gia đình, đặc biệt là hình ảnh của 5 chị em gái lên trang cá nhân, Yến Nhi (sinh năm 1990, quê Quảng Ngãi, hiện sống tại TP.HCM) đều nhận được những lời xuýt xoa khen ngợi. Mọi người thường khen bố mẹ cô “khéo đẻ” khi sinh được 5 cô con gái xinh đẹp, giỏi giang, lại có hiếu.

5 chị em Nhi cũng là niềm tự hào của bố mẹ khi cô nào cô nấy trưởng thành, chững chạc, có công ăn việc làm ổn định lại rất yêu thương nhau. Yến Nhi là con gái thứ ba, chị cả cô là Bích Vân, hiện kinh doanh trong lĩnh vực xe ô tô, chị hai là Tường Vi, là kế toán cho một công ty tại TP.HCM, người em thứ 4 là Trà Mi, hiện là nhân viên văn phòng, em út là Khánh Ly, cũng là nhân viên của một công ty lớn.

5 cô con gái là niềm tự hào của bố mẹ

Yến Nhi tâm sự, sinh 5 cô con gái là mong muốn chủ động của bố mẹ cô. Mẹ cô luôn cố gắng sinh một người con trai để gia đình “có nếp, có tẻ” nhưng nếu không được thì cũng chỉ đẻ 5 người con là dừng. Riêng bố cô xác định, càng đông con càng vui, không hề quan trọng chuyện con trai con gái.

5 chị em Nhi lớn lên nhờ những thửa ruộng và mẹt bánh tráng của bố mẹ. Bố mẹ cô vừa làm nông, vừa làm bánh tráng, chắt chiu từng đồng để nuôi 5 cô con gái ăn học. Dù khó khăn, vất vả đến đâu, bố mẹ cô cũng chưa từng từ chối mong muốn được học tập của bất kỳ người con nào.

Chị em Nhi luôn cố gắng báo hiếu bố mẹ đủ đầy

Bởi vậy, khi khôn lớn, trưởng thành, có công ăn việc làm ổn định, chị em Nhi luôn đặt chuyện phụng dưỡng bố mẹ lên hàng đầu. Nhi kể, 5 chị em cô chủ động thành lập một quỹ riêng và coi đó là lương hữu dưỡng già của bố mẹ. Họ thường xuyên đưa bố mẹ đi du lịch nghỉ dưỡng ở khắp trong và ngoài nước. Mỗi dịp sinh nhật hay kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, 5 chị em đều tổ chức tưng bừng.

Hiện tại, cả 5 chị em Nhi đều đã lập gia đình, cùng sống tại TP.HCM. Bố mẹ cô cũng từ Quảng Ngãi chuyển vào Sài thành để sống gần con cháu. Chị em Nhi luôn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau để bố mẹ yên tâm. Đặc biệt, tất cả đều đặt chữ hiếu lên hàng đầu.

Đại gia đình sum vầy mỗi khi có cơ hội

Yến Nhi rất tự hào về những người chị em của mình.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/bo-me-quang-ngai-sinh-duoc-5-co-con-gai-xinh-dep-gioi-giang-1541186.ngn

XEM THÊM