Bố mẹ gửi con cho nhân viên quán karaoke, vào phòng VIP để ‘phê’ ma túy

Gửi con nhỏ cho nhân viên của quán, cặp vợ chồng ở TP.HCM đã lên phòng VIP ‘bay lắc’ thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang.

Ngày 15/10, thông tin từ Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ xử lý 27 người dương tính với túy tại quán karaoke Sala ở phường Bình Trị Đông B.

Trước đó, rạng sáng 15/10, lực lượng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an quận Bình Tân đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính tụ điểm karaoke Sala ở phường Bình Trị Đông B. Lúc Công an ập vào, ngay từ bên ngoài nhóm bảo vệ tìm cách giữ chân lực lượng và dùng bộ đàm báo lên các phòng.

Cặp vợ chồng gửi con trai cho nhân viên của quán rồi vào phòng VIP “bay lắc” cùng nhóm bạn. Ảnh: Công an cung cấp

Công an phải thực hiện nhiều biện pháp nghiệp vụ, sau khoảng 10 phút mới vào được bên trong. Tiếp cận bằng cửa hông, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục người đang bay lắc. 40 người có biểu hiện nghi vấn được đưa về trụ sở. Sau đó, cảnh sát xác định 27 người trong số này dương tính với ma túy.

“Trong số này, có cặp vợ chồng gửi con trai khoảng 4 tuổi cho nhân viên quán giữ giùm rồi dự tiệc ma túy cùng nhóm bạn. Khi cảnh sát ập vào thì thấy bé nằm ngủ trên ghế sofa”, một cán bộ chia sẻ.

Ngoài ra cũng trong rạng sáng 15/10, Công an quận Bình Tân đã tiến hành kiểm tra hành chính đột xuất 5 khách sạn và 1 quán karaoke. Hàng chục người nghi vấn ma túy và phạm pháp hình sự bị đưa về để làm rõ. Qua kiểm tra, Công an xác định có 19 người dương tính với ma túy.

Trong đó tại 1 khách sạn, Công an phát hiện 1 xe gắn máy là tang vật vụ trộm. 2 đối tượng đang sử dụng xe này là Lê Văn Thiện (SN 1996, quê Hậu Giang) và Nguyễn Minh Tâm (SN 1987, quê Long An). Công an quận Bình Tân đã bàn giao 2 đối tượng trên cùng tang vật cho Công an Long An để điều tra, xử lý.

Nguồn SAOSTAR.VN : https://saostar.vn/xa-hoi/bo-me-gui-con-cho-nhan-vien-quan-karaoke-vao-phong-vip-de-phe-ma-tuy-20201015193137606.html

Đừng bỏ lỡ