Bình Thuận truy tìm thông tin bệnh nhân 34 dự đám cưới tại Ocean Dunes Phan Thiết

Liên quan đến trường hợp bệnh nhân số 34, UBND tỉnh Bình Thuận đã đề nghị người dân cung cấp thông tin về việc người này có dự đám cưới tại Ocean Dunes Phan Thiết hay không.

Trong những ngày vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện thông tin bệnh nhân số 34 có dự một đám cưới ở khách sạn Ocean Dunes Phan Thiết vào ngày 5/3. Ngay sau khi xuất hiện thông tin này, các ngành chức năng của Bình Thuận đã vào cuộc xác minh.

Khi được hỏi, cả bệnh nhân số 34 và chủ lễ cưới trên khẳng định là bệnh nhân này không tham dự tiệc cưới.

Bệnh nhân số 34 ở Bình Thuận đã lây nhiễm cho nhiều người sau khi trở về từ nước ngoài.

Tuy nhiên với việc bệnh nhân số 34 khai báo không đầy đủ, đồng thời vẫn có nguồn tin nói người này có tham dự tiệc cưới, vì vậy, UBND tỉnh Bình Thuận đề nghị người dân rà soát, cung cấp thông tin để xác định chính xác người này có dự đám cưới trên hay không.

Việc xác định chính xác thông tin này nhằm giúp cơ quan y tế có cơ sở xác định những người có nguy cơ lây nhiễm F1 để kịp thời cách ly; giúp công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh hiệu quả hơn.

Theo PNSK

https://phunusuckhoe.vn/binh-thuan-truy-tim-thong-tin-benh-nhan-34-du-dam-cuoi-tai-ocean-dunes-phan-thiet-c10a339952.html?fbclid=IwAR2i9SHZfsQm2O4QloH5MlJ29p9A1Hgf1eXrTjEgl6hrUtmu6KE7qeocHi8

 

Đừng bỏ lỡ