Bi Thái Tử vừa bị công an bắt là ai?

Cư dân mạng biết đến Bi Thái Tử qua lùm xùm drama của gia đình cố NSƯT Vũ Linh và anh này dùng mạng xã hội để bán hàng online, hàng xách tay.

Trên trang TikTok cá nhân, Bi Thái Tử có gần 35.000 người theo dõi . Trang TikTok này dùng để bán dầu gió, hàng xách tay.

Ngoài ra, trang Facebook cá nhân của Bi Thái Tử với hơn 8.000 người theo dõi chủ yếu là dùng để bán hàng online như mứt dừa, lạp xưởng, nước mắm, khô bò, nước hoa, mỹ phẩm…

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng biết Bi Thái Tử qua những lùm xùm drama của gia đình cố NSƯT Vũ Linh và các cá nhân liên quan.

Bi Thái Tử thường livestream bán hàng online

Trên kênh Youtube cá nhân hơn 21.000 người đăng ký, Bi Thái Tử khẳng định chỉ dùng để thông tin, “giao lưu với khán giả” chứ không bật tính năng kiếm tiền.

Một tháng trước, Bi Thái Tử đăng tải trên mạng xã hội, khẳng định rằng mình không liên quan đến drama của gia đình cố NSƯT Vũ Linh và cũng không làm gì sai trong drama này.

Bi Thái Tử được nhiều người biết qua drama gia đình cố NSƯT Vũ Linh

Cư dân mạng cho rằng nhiều cá nhân liên quan lợi dụng drama của gia đình cố NSƯT Vũ Linh phục vụ mục đích câu view, kiếm tiền từ mạng xã hội và hâm nóng độ phủ sóng để tăng tương tác bán hàng online.

Chị Thu Cúc (ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) nói: “Những lùm xùm của gia đình cố NSƯT Vũ Linh cần được lắng xuống, hãy để người khác yên nghỉ. Bán hàng online hoặc kiếm tiền trên mạng cũng cần có tài năng chứ không chỉ dựa vào drama mà kiếm sống bất chấp như vậy”.

Bi Thái Tử bị bắt khi tham gia đường dây buôn bán pháo lậu

Ngày 21-1, Công an quận 12 (TP HCM) đã bắt giữ Trần Tấn Hòa (tên gọi khác “Bi Thái Tử”, SN 1989) và 3 người khác do có hành vi tàng trữ và vận chuyển hàng cấm là pháo nổ.

Cách đây 1 tháng, Bi Thái Tử tuyên bố rời khỏi drama gia đình cố NSƯT Vũ Linh

Trước đó, chiều 18-1, trước một căn nhà trên đường Hà Huy Giáp (quận 12), lực lượng cảnh sát hình sự đã kiểm tra hành chính Hòa.

Công an phát hiện bên trong thùng hàng Hòa chở trên xe có 15 bịch pháo hình trái banh, 2 dàn pháo hoa loại 49 viên, tất cả đều không rõ nguồn gốc. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Tấn Hoà, Công an Quận 12 thu giữ 10 bịch pháo hình trái banh, 9 dàn pháo hoa loại 49 viên.

Hòa khai nhận do cần tiền tiêu xài cá nhân nên Hòa mua pháo nổ với số lượng lớn, sau đó bán lại cho người khác với giá cao hơn để hưởng tiền chênh lệch.

Mở rộng điều tra, Công an quận 12 phát hiện 3 đồng phạm của Bi Thái Tử đang lái ô tô giao pháo nổ trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Lực lượng chức năng phát hiện trên ô tô có gần 400 kg pháo và một khẩu súng.

Theo Phạm Dũng (Nld.com.vn)

https://nld.com.vn/bi-thai-tu-vua-bi-cong-an-bat-la-ai-196240123174027446.htm

XEM THÊM