Bị nhắc nhở vì gây mất trật tự, thanh niên vác dao chém trưởng công an xã

Bực tức vì bị tổ công an xã Thành Sơn (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa) đến nhắc nhở vì hát hò gây mất trật tự, đối tượng Lò Văn Thôn đã vác dao chém trọng thương đồng chí trưởng công an xã.

Đối tượng Lò Văn Thôn tại cơ quan điều tra.

Ngày 14/9, thông tin từ Công an huyện Bá Thước cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ Lò Văn Thôn (31 tuổi, trú tại xã Thành Lâm, huyện Bá Thước) về tội “Chống người thi hành công vụ” và Cố ý gây thương tích” xảy ra trên địa bàn 4 tháng trước.

Theo đó, vào ngày 13/9, lực lượng Công an huyện Bá Thước đã bắt giữ Lò Văn Thôn khi thanh niên này đang lẩn trốn tại phường Yên Thế, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai và di lý về địa phương để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi “Chống người thi hành công vụ” và Cố ý gây thương tích”.

Theo hồ sơ vụ án, vào tối 18/5, Lò Văn Thôn đã mang loa thùng ra hò hát làm mất ANTT xã Thành Sơn. Khi đó, tổ công tác của Ban Công an xã Thành Sơn đến yêu cầu đối tượng chấm dứt hoạt động thì đối tượng đã dùng gậy và dao đuổi đánh, chém trọng thương ông Hà Lương Minh, Trưởng Công an xã Thành Sơn.

Sau khi gây án, đối tượng Thôn đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an huyện Bá Thước đã ra lệnh truy nã đối với Lò Văn Thôn.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Bá Thước mở rộng điều tra, làm rõ.

Theo Đại đoàn kết

http://daidoanket.vn/bi-nhac-nho-vi-gay-mat-trat-tu-thanh-nien-vac-dao-chem-truong-cong-an-xa-507325.html

Đừng bỏ lỡ