Bị cha mẹ ngăn cản yêu người đàn ông đã có gia đình, cô gái lao đầu thẳng vào ô tô tự tử

Hành động của cô gái đang gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại sự việc một cô gái trẻ đã xảy ra mâu thuẫn vô cùng gay gắt với bố mẹ ngay trên đường phố. Nguyên nhân là do bố mẹ cô cấm cô qua lại với người đàn ông đã có gia đình.

Theo như đoạn clip ghi lại, cô gái cùng bố mẹ và cả người yêu đứng bên lề đường cự cãi với nhau. Người đàn ông mặc áo phao trắng chính là người yêu của cô gái.

Người bố do tức giận xông vào định tát anh người yêu và cô gái. Còn người mẹ thì giữ chặt tay cô gái nhưng cô gái đang cố vung tay mẹ mình ra rồi hét lớn: “Mẹ bỏ tay con ra, đánh chết con luôn đi. Con yêu nó mẹ cứ ngăn cản!”.

Chưa dừng lại, khi có một chiếc ô tô đi ngang qua, cô này lập tức vung mạnh cánh tay để dứt ra khỏi mẹ rồi lao ra đường đòi tự tử. Tuy nhiên, may mắn thay không bị chiếc xe tông trúng, còn bố mẹ của cô thì “hồn bay phách lạc” vội chạy ra kéo con gái đi vào lề đường. Ngay cùng lúc đó, người yêu của cô gái cũng chạy lại ôm lấy cô bất chấp bị bố mẹ cô gái mắng chửi: “Mày bỏ con tao ra!”.

Clip: Cô gái lao lao thẳng vào ô tô tự tử vì bố mẹ cấm cản yêu người đàn ông đã có gia đình

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần đều chê trách cô gái nông nổi và yêu một người đã có gia đình. Tuy nhiên cách hành xử của bố mẹ cô gái cũng không được dân mạng hưởng ứng. Khi con cái sai ba mẹ có cách dạy dỗ nhẹ nhàng hơn là dạy con bằng bạo lực.

Mặc dù chưa rõ ngọn nguồn, nguyên nhân câu chuyện như thế nào nhưng với cảnh tượng “hú vía” này đã khiến không ít cư dân mạng bàng hoàng.

theo SHTT

 

 

Đừng bỏ lỡ