Bé gái mầm non khoe được bạn nam cùng lớp tặng quà, người mẹ hoảng hốt khi biết đó là 2 thỏi VÀNG

Thấy con gái cầm về một chiếc hộp gỗ nhìn rất sang trọng, bà mẹ gặng hỏi thì cô bé bảo đây là do một bạn nam trong lớp tặng. Mở ra xem, người mẹ hốt hoảng khi thấy trong đó là hai thỏi vàng 100g.

Những ngày gần đây, trong khi giá vàng đang “đạt đỉnh” thì một bé gái mầm non ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng khi được bạn nam cùng lớp tặng..hai thỏi vàng.

Mẹ bé gái trong đoạn clip đã chia sẻ: “Con bé nhà tôi học mẫu giáo, nay nó cầm về một chiếc hộp gỗ nhìn rất sang trọng, tôi gặng hỏi mãi nó bảo đây là do một bạn mam trong lớp tặng. Mở ra xem thấy trong đó có “là hai thỏi vàng, 2 thỏi 100g” trời ơi.

Tôi liền cấp tốc liên hệ đến phụ huynh của cậu bé kia để trả lại, phụ huynh cậu bé nhận được tin thì cười nói “chắc bởi vì ở nhà nói vàng đó là để sau này tặng cho vợ con, nên nó mang đi làm quà tặng luôn”.

Ảnh cắt từ clip

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã thành tâm điểm chú ý. Đa số đều rất “ganh tỵ” với bé gái trong đoạn clip:

– Giá vàng đang trên đỉnh nữa chứ! Quả là con trai mầm non vừa dứt khoát lại thực tế.

– Phải nhanh chóng liên hệ với phụ huynh thôi, quà này đáng giá hơn 10 vạn rồi.

– Hai thỏi vàng này tầm 200g, với giá vàng hiện tại thì trị giá ~ 321 triệu đồng. Thật là món quà giá trị.

Câu chuyện các bé mang vàng hay dây chuyền của gia đình đi tặng bạn nữ không phải là lần đầu. Mới đây, một cậu bé ở Nội Mông, Trung Quốc cũng thú nhận lấy chiếc vòng vàng của mẹ tặng bạn gái ở trường mẫu giáo.

Mẹ của cậu bé cho biết, giáo viên đã cảnh báo cô “coi chừng” đồ trang sức khi thấy con trai bị “bắt quả tang” mang chiếc vòng đắt tiền đến trường, Red Star News đưa tin.

“Tôi đã choáng váng khi biết tin”, người mẹ chia sẻ.

Chiếc vòng vàng trị giá 10.000 nhân dân tệ (gần 34 triệu đồng) là món quà người mẹ được chồng tặng.

Khi được hỏi tại sao lại lấy chiếc vòng, cậu bé nói rằng, cậu muốn tặng nó cho bạn học nữ cùng trường mẫu giáo của mình.

“Vậy nếu cô giáo không bắt gặp, con cứ lén lút tặng bạn như vậy sao? Chiếc vòng đó là quà bố tặng mẹ đó”, người mẹ nói.

“Con không biết đâu. Con chỉ muốn dành cho bạn điều tốt nhất mà thôi”, cậu bé trả lời khiến mẹ phải thốt lên “Ôi trời ơi!”.

Sau đó, người mẹ đã nói đùa trong một bài đăng trên Douyin rằng, có lẽ cô phải “học bơi sớm”. Đây là câu nói đùa của các bà mẹ Trung Quốc khi sử dụng phép thử lòng hiểu thảo: “Nếu mẹ và vợ cùng ngã xuống nước, con sẽ cứu ai trước?” với con trai của mình.

Câu chuyện khiến nhiều dân mạng bật cười. “Câu trả lời ‘Con chỉ muốn dành cho bạn điều tốt nhất mà thôi’ của cậu bé thật mạnh mẽ, có lẽ hàng triệu người đàn ông đã bị câu nói này đánh bại rồi”, một người dùng bình luận trên Weibo.

NT (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/be-gai-mam-non-khoe-duoc-ban-nam-tang-qua-me-mo-ra-thi-hoang-hot-khi-biet-do-la-2-thoi-vang-d201274.html

XEM THÊM