Bầu Đức làm điều chưa từng có phục vụ NHM HAGL trận gặp Hà Nội FC

Do không có đủ vé để NHM vào sân xem trận HAGL – Hà Nội, bầu Đức đã phải làm điều đặc biệt là cho lắp màn hình ngoài sân Pleiku phục vụ khán giả.

Trận đấu tại Pleiku thu hút được sự quan tâm lớn khi HAGL và Hà Nội FC sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia. Cụ thể, HAGL có dàn hảo thủ Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy. Trong khi đó, Hà Nội FC chiếm số đông ở đội tuyển như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy, Văn Quyết, Văn Hậu, Hùng Dũng.

Sức nóng của trận đấu được thể hiện rất rõ khi nhiều CĐV đã xếp hàng từ 6h sáng chỉ để được sở hữu trong tay tấm vé vào sân. Tuy nhiên, không phải NHM nào cũng được vào sân bởi sân Pleiku chỉ có sức chứa khiêm tốn 10.000 người.

Và để phục vụ khán giả, bầu Đức đã quyết định cho lắp màn hình 400 inches chiếu trận HAGL – Hà Nội FC ở gần sân Pleiku. HAGL làm điều này để những CĐV không được vào sân vẫn có thể theo dõi trận đấu và cùng nhau cổ vũ cho các cầu thủ.

Phía đội bóng phố núi cũng sẽ phục vụ nước uống tại chỗ cho khán giả. BTC cũng mong muốn fan thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch, không hút thuốc và không xả rác bừa bãi.

Trận đấu giữa HAGL vs Hà Nội diễn ra vào 17h chiều nay ngày 18/4 trên sân Pleiku.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

Đừng bỏ lỡ