Bắt quả tang chồng đi chơi với bồ ngày đầu năm nhưng lại bị chồng thẳng tay đánh đập bênh vực bồ nhí: ‘Mày đánh nó thì tao đánh mày’

Theo dõi và bắt quả tang chồng ngoại tình ngay ngày đầu năm, tưởng rằng sẽ cho nhân tình của chồng một bài học, ai ngờ người chồng lại bênh bồ, chửi bới dọa đánh vợ: ”Mày mà đánh nó thì tao đánh mày”.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người vợ bắt quả tang chồng ăn mặc bảnh bao đi chơi với bồ nhí ngay ngày đầu năm. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bức xúc hơn cả chính là thái độ của người chồng trẻ trong sự việc trên.

Cụ thể, đoạn clip được người dùng mạng chứng kiến và đăng tải lại với nội dung như sau:

”Biến ngay xóm nhà em vừa xong. Chắc nay mùng 1 Tết dương, anh chồng được nghỉ ăn mặc sạch sẽ đẹp đẽ lên quẩy với bồ. Cô bồ thuê nhà trọ ở xóm nhà em.

Chị vợ với mẹ chồng rình đi theo. Đến ngõ gọi thêm bà dì, bà dì đang đi chợ phóng vội về. Vừa vào tới nơi thì anh chồng phi ra đánh vợ không cho vợ vào đánh bồ. Chị vợ bảo “tao vào đánh nó” thì anh chồng quát ”mày đánh nó thì tao đánh mày”.

Chị vợ giờ 2 đứa. Đứa nhỏ nhất mới có vài tháng tuổi. Chị bồ kia cũng có 2 đứa con rồi. Loại chồng này thiến xong bỏ luôn chứ luyến tiếc gì”.

Bài viết được chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Theo nội dung đoạn clip, chị vợ (mặc áo hồng nhạt) cùng người mẹ chồng ”phục kích” bắt được chỗ chồng và nhân tình đang ở.

Sau khi bắt quả tang chồng đến gặp nhân tình, vợ cùng hai người phụ nữ trung niên tiến lại giằng co chất vấn, “Hai đứa con nhỏ ở nhà kia kìa”. Thậm chí, người phụ nữ trung niên con liên tục mếu máo. Tuy nhiên, thanh niên này không hề xấu hổ mà quát tháo, “Bỏ tay ra!”.

Bức xúc vì chồng đi ngoại tình, người vợ uất ức trách móc chồng, “Vì con bé này, mày đánh chết tao đi. Mày không đánh tao thì để tao đánh con bé kia”. Ngay sau đó người vợ lao vào trong ngõ, lúc này gã chồng cũng nhanh chóng đuổi theo hô lớn “mày đánh nó hộ tao cái“, rồi cầm điếu cày túm áo doạ nạt vợ để bênh vực nhân tình.

Thậm chí khi thấy vợ quyết liệt xông vào phòng cô bồ, anh chồng này còn sẵn sàng dùng bạo lực ngăn cản vợ, những người xung quanh phải can người chồng ra.

Người vợ bắt quả tang chồng đến nhà nhân tình đúng ngày đầu năm mới. Ảnh cắt từ clip

Trong lúc cãi vã, người chồng còn sẵn sàng lao vào, thẳng tay cầm gậy vụt và tát vào mặt vợ dã man, mặc cho mẹ đẻ mình can ngăn, thậm chí còn chửi mẹ mình: “Bà câm mồm”.

Ngay sau khi sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bàn tán và lên tiếng chỉ trích hành vi ngoại tình của người chồng cùng cô nhân tình.

theo nguoiduatin.vn

 

Đừng bỏ lỡ