Bất ngờ nhân thân 3 đối tượng trong vụ khống chế ‘con nợ’ rời taxi ngay giữa ngã tư

Liên quan đến vụ khống chế ‘con nợ’ rời taxi ngay giữa ngã tư xảy ra tại Bắc Giang, CQĐT xác định bộ ba Khanh – Khánh – Dũng là lãnh đạo 1 Công ty bất động sản, trong đó, Khanh và Khánh là bố con.

Như ANTĐ thông tin, CQĐT CATP Bắc Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can các đối tượng Nguyễn Duy Khanh (SN 1970, trú tại phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang); Nguyễn Duy Khánh (SN 1993, con trai của Khanh), và Đặng Trần Dũng (SN 1970), trú tại thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, để điều tra về hành vi bắt người trái pháp luật.

Nhiều tình tiết trong vụ án đã được làm sáng tỏ. Vào hồi 21h ngày 29/12/2023, Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) nhận được tin báo của anh N.V.S. (SN 1974) về việc nữ hành khách mà anh đang chở bị hai người đàn ông đi ô tô nhãn hiệu Inova màu bạc (không rõ BKS) lôi kéo ra khỏi xe đưa đi đâu không rõ. Sự việc xảy ra vào khoảng 19h22 cùng ngày trên đường Hoàng Hoa Thám, đoạn giao với đường Thân Khuê (xã Song Mai, TP Bắc Giang).

Lực lượng Công an lập tức vào cuộc điều tra và xác minh danh tính người phụ nữ bị bắt đưa đi là chị T.T.O. (SN 1978).

Ba đối tượng Khanh, Khánh và Dũng (từ trái qua)

Đến 23h cùng ngày, lực lượng chức năng đã làm rõ các đối tượng liên quan là Nguyễn Duy Khanh, Nguyễn Duy Khánh và Đặng Trần Dũng. Ba người này đều là lãnh đạo một công ty bất động sản.

Quá trình điều tra xác định, Nguyễn Duy Khanh quen biết với chị T.T.O từ năm 2019 khi cùng làm kinh doanh bất động sản. Từ ngày 28/11/2023 đến ngày 15/12/2023, Khanh đã chuyển cho chị O khoảng 10 tỷ đồng để đầu tư làm ăn. Tuy nhiên sau đó, Khanh không rõ O đã đầu tư vào việc gì nên đã tìm cách liên lạc với O nhưng không được.

Khoảng 18h15 ngày 29/12/2023, Khanh đang đi cùng với Đặng Trần Dũng thì nhìn thấy chị O ở đường Nguyễn Thị Lưu (phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang). Lập tức, Khanh gọi điện cho con trai đến. Khi phát hiện chị O lên taxi, nhóm Khanh, Khánh, Dũng bám theo. Đến ngã tư chợ Song Mai (TP Bắc Giang) thì Khanh nói với Khánh và Dũng: “Xuống đưa nó về”.

Chị O sau đó đã bị ép lên xe ô tô của nhóm Khánh, Dũng, đưa về trụ sở công ty bất động sản ở phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang.

Quá trình điều tra, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Bắc Giang phối hợp với Công an phường Hoàng Văn Thụ đến kiểm tra hành chính trụ sở công ty cổ phần bất động sản của Khanh, Khánh, Dũng và mời tất cả những người có mặt về trụ sở Công an thành phố để làm việc.

Tại CQĐT, nhận thức được hành vi vi phạm pháp luật, Nguyễn Duy Khanh, Đặng Trần Dũng và Nguyễn Duy Khánh đã làm đơn xin đầu thú về hành vi “Bắt người trái pháp luật”.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/bat-ngo-nhan-than-3-doi-tuong-trong-vu-khong-che-con-no-roi-taxi-ngay-giua-nga-tu-post563523.antd

XEM THÊM