Bắt khẩn cấp thầy giáo dạy toán dâm ô nhiều nam sinh

Ngày 30/1, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Lạt đã bắt khẩn cấp Hồ Công T. (SN 1993) để điều tra, làm rõ hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin, Hồ Công T. (SN 1993) là cử nhân toán học, tự mở lớp dạy thêm môn toán lớp 6 đến lớp 9 tại nhà ở đường Ngô Quyền – TP Đà Lạt.

Trong khoảng thời gian từ năm 2021 đến nay, T. nhận dạy thêm 1 nam sinh (SN 2009). Trong thời gian này, T nhiều lần dụ dỗ nam sinh có những cử chỉ thân mật với T và người này cũng làm điều ngược lại với cháu bé. Lần gần nhất là vào ngày 22/1/2024, mẹ nam sinh này phát hiện con trai gửi hình chụp phần thân thể nhạy cảm của mình cho thầy giáo dạy thêm nên tra hỏi sự việc và báo Công an.

Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Lạt bắt khẩn cấp đối với bị can Hồ Công T. để điều tra, làm rõ hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi

Không chỉ với 1 nam sinh, thầy giáo này còn có hành vi dâm ô bên ngoài thân thể quá trớn với 2 học sinh khác, xảy ra trong năm 2022 và thêm 1 nam sinh trở thành bị hại của thầy giáo này từ giữa năm 2023 đến nay. Sự việc xảy ra thường vào buổi chiều hoặc tối khuya, ngày chủ nhật, khi số học sinh này đến nhà T. học thêm.

Tiếp nhận thông tin từ đơn tố cáo của phụ huynh học sinh, lãnh đạo Công an TP Đà Lạt đã chỉ đạo Đội Điều tra tổng hợp Công an thành phố vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ một vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật, ảnh hưởng đến tâm sinh lý một số học sinh nam đang độ tuổi dậy thì.

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/bat-khan-cap-thay-giao-day-toan-dam-o-nhieu-nam-sinh-1951987.html

XEM THÊM