Bắt giữ cô gái ‘chơi đêm, ngủ ngày’ để trốn truy nã

Từ khi bị truy nã, Tống Khánh Linh chuyển trạng thái ‘chơi đêm, ngủ ngày’ và hiếm khi xuất hiện ngoài đường khi trời sáng, gây khó khăn trong việc truy tìm, phát hiện và tố giác.

Tối 17/12, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, đã bắt giữ bị can Tống Khánh Linh (SN 1998, ở huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) bị truy nã về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Bị can Tống Khánh Linh bị cơ quan công an bắt giữ. Ảnh CACC.

Bị can Linh phạm tội về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, có mối quan hệ xã hội phức tạp và thủ đoạn tinh vi khi trốn truy nã.

Để lẩn trốn sự truy tìm của cơ quan công an, Linh khai, thuê căn hộ cao cấp và đã sử dụng thủ đoạn thay đổi hình thức, phong cách ăn mặc, hóa trang bằng mỹ phẩm khác với nhận dạng ban đầu.

Từ khi bị truy nã, Linh chuyển trạng thái “chơi đêm, ngủ ngày” và hiếm khi xuất hiện ngoài đường khi trời sáng, gây khó khăn cho cơ quan chức năng truy tìm, phát hiện, tố giác của người dân.

Tuy nhiên, qua công tác xác minh và triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, rạng sáng 15/12, Công an quận Tây Hồ xác định Linh đang lẩn trốn ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Tổ công tác công an quận Tây Hồ lập tức lên đường tới địa bàn bị can bị truy nã đang lẩn trốn, sau khi tiếp cận các điểm nghi vấn bị can Linh di chuyển, đã đón lõng bắt giữ.

Sau khi bắt giữ, Công an quận Tây Hồ đã di lý Tống Khánh Linh để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tiến Dũng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/bat-giu-co-gai-choi-dem-ngu-ngay-de-tron-truy-na-2228051.html

XEM THÊM