Bàng hoàng phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên cột điện

Khi được phát hiện, người đàn ông khoảng 40 tuổi đã tử vong, bên cạnh là chiếc xe máy.

Sáng ngày 2/3, người dân tại xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội bàng hoàng phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ. Xác nạn nhân treo lơ lửng trên cột điện cao thế giữa cánh đồng thuộc địa phận Xóm Trại, bên cạnh là chiếc xe máy.

Nhận tin báo, UBND xã Tốt Động và Công an xã Tốt Động đã cử lực lượng xuống hiện trường. Qua xác minh, người đàn ông này là anh Đ.Đ.H (SN 1980, quê gốc xã Tốt Động, hiện đang tạm trú ở Thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ).

Hiện trường vụ việc.

Theo ông Nguyễn Trọng Trận, Chủ tịch UBND xã Tốt Động, anh H. là người gốc ở xã Tốt Động, sau đó người này cùng gia đình chuyển vào Bình Phước sinh sống. Cách đây vài năm, anh này về địa phương và lấy vợ người cùng xã.

Tuy nhiên, sau vài năm chung sống 2 vợ chồng đã chia tay. Anh H. sau đó quay về Bình Phước làm ăn và chỉ trở về địa phương dịp trước tết, sinh sống bằng nghề phụ hồ.

Thông tin từ những người quen biết với nạn nhân cho biết, anh H. trước đó đã vướng phải cờ bạc, nợ nần ở Bình Phước, có thể đây là nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Chương Mỹ điều tra, làm rõ.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ha-noi-bang-hoang-phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-giua-canh-dong-tintuc669039

 

 

Đừng bỏ lỡ