Bắn chết chị họ vì không lưu số điện thoại của vợ mình

Sau khi uống rượu, đối tượng phát hiện chị họ không lưu số điện thoại của của vợ mình nên cả hai người xảy ra cự cãi dẫn đến án mạng.

Chiều 22/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai đang phối hợp với Công an huyện Kông Chro khẩn trương điều tra, làm rõ vụ dùng súng tự chế bắn chết người vừa xảy ra trên địa bàn.

Khoảng 20h ngày 21/7, Đinh Hnich (34 tuổi, trú làng Tpôn 1, xã Yang Nam, huyện Kông Chro) và chị Đinh Thị Hêch (39 tuổi, trú cùng xã) cùng uống rượu với nhau tại khu vực nhà rẫy của làng. Được biết chị Hêch là chị họ của Đinh Hnich.

Khi đã ngà ngà say, Đinh Hnich phát hiện chị Đinh Thị Hêch không lưu số điện thoại của vợ mình nên cả hai người xảy ra cự cãi. Bực tức, Đinh Hnich đã lấy súng kíp tự chế cất giấu sẵn trong nhà rẫy nhằm vào lưng chị Đinh Thị Hêch bắn.

Đối tượng Đinh Hnich tại cơ quan công an

Sau khi gây án, Đinh Hnich cần theo súng bỏ trốn khỏi hiện trường. Riêng chị Đinh Thị Hêch được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Kông Chro nhưng đã tử vong vào khoảng 22 giờ cùng ngày.

Đến khoảng 0 giờ sáng 22/7, Công an huyện Kông Chro đã bắt được đối tượng Đinh Hnich cùng khẩu súng kíp đã bắn chết chị họ. Hiện cơ quan công an đang phối hợp, điều tra nguyên nhân vụ án.

Thời gian qua xảy ra không ít vụ án mạng sau khi ngồi nhậu với nhau. Còn nhớ hồi tháng 3 ở huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cũng xảy ra sự việc thanh niên dùng súng chỉa thẳng vào đầu bạn rồi bóp cò, khiến một người nguy kịch.

Khoảng 14 giờ ngày 12/3, trong lúc Phạm Tấn Dũng ngồi nhậu cùng với Phan Thanh Hậu (cùng trú xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tĩnh Quảng Ngãi) và nhóm bạn thì Dũng dùng bất ngờ dùng súng bắn vào đầu Hậu.

Ngay sau khi sự xảy ra sự việc, người dân đưa Hậu đến Bệnh viện đa khoa TP Đà Nẵng cấp cứu trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Thu Hà (Tổng hợp)

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/bi-ban-chet-vi-khong-luu-so-dien-thoai-vo-nguoi-khac-3414969/

Đừng bỏ lỡ