Bắc Ninh: Em trai bị tâm thần chém anh ruột tử vong

Chiều 18/8, tại phường Đồng Kỵ, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra một vụ việc đau lòng: Anh Nguyễn Đức Thành Luân – người bị tâm thần chém anh ruột là N.X.M tử vong. Được biết, trước đó khoảng 8 năm, anh N.Đ.T.L cũng đã từng chém tử vong bố đẻ.

Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Hữu Hải, Chủ tịch UBND phường Đồng Kỵ, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh xác nhận, vụ việc đau lòng em trai bị tâm thần chém anh ruột tử vong. Đó là trường hợp anh anh Nguyễn Đức Thành Luân ở khu phố Thanh Bình – bị tâm thần chém anh ruột là N.X.M tử vong. Được biết, trước đó 8 năm, anh Nguyễn Đức Thành Luân cũng đã từng chém tử vong bố đẻ.

Có mặt tại hiện trường vào lúc 17h, lực lượng công an và các ngành chức năng đang phong tỏa để tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc em trai bị tâm thần chém anh ruột tử vong. Ảnh: Khương Lực

Nhận được thông tin về vụ việc đau lòng này trên mạng xã hội, các hộ dân xung quanh đã quan tâm, tập trung ở đầu ngõ vào nhà nạn nhân. Theo phản ánh của hàng xóm, Luân đẹp trai và là thợ đục giỏi. Hôm nay là ngày giỗ mẹ của nạn nhân. Không biết vì lý do gì mà lại xảy ra sự việc đáng tiếc này.

Hàng xóm đứng đầu ngõ nghe ngóng thông tin về vụ việc em trai bị tâm thần chém anh ruột tử vong. Ảnh: Khương Lực.

Có mặt tại hiện trường lúc 17 giờ, lực lượng công an và các ngành chức năng đang phong tỏa khu vực ngõ nhà nạn nhân, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc.

(Theo Dân Việt)

 

Đừng bỏ lỡ