Bà chủ trẻ đồng ý quan hệ với cướp: Tước dao khi…đang cởi

Người phụ nữ bị tên cướp ép quan hệ đã dũng cảm cướp được con dao từ đối tượng khi đối tượng 1 tay dang cầm dao, 1 tay cởi quần.

Đối tượng bị bắt giam để điều tra về các hành vi Cướp tài sản, Hiếp dâm là Nguyễn Văn Tuấn (19 tuổi, trú xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Nạn nhân trong vụ việc trên là chị K (SN 1988, cũng xã).

Chiều 18/2, trao đổi với PV, chị K cho biết: “Lúc đầu khi đối tượng xông vào nhà tôi nghĩ kệ hắn lấy tiền để bảo toàn tính mạng cho mấy mẹ con nhưng lấy tiền xong hắn không chịu đi mà muốn hiếp dâm tôi.

Sợ ảnh hưởng tới con, tôi suy nghĩ lúc hiếp dâm thể nào hắn cũng có sơ hở, lợi dụng lúc đó tôi sẽ giật lại dao của nên vờ đồng ý với yêu cầu của hắn.

Ban đầu hắn bắt tôi cởi đồ trước, lúc hắn một tay cầm dao, một tay cởi quần thì tôi nhào vào giật con dao lại.

Thời điểm đó không hiểu sao tôi không sợ hãi gì bởi trong đầu tôi nghĩ thể nào đối tượng cũng giết mình nên tôi phải chống lại hắn, một là sống hai là chết với đối tượng này.

Tôi và hắn giằng co tới 10-15 phút để giật lại con dao. Lúc đó tôi kêu bé lớn nhà tôi chạy ra cửa để kêu cứu nhưng vì bị đối tượng hăm dọa nên cháu không dám đi. Giằng co hồi lâu tôi cũng đuối sức nên hô hoán mọi người, chỉ tới khi có động hắn mới bỏ đi”.

Tuấn cùng tang vật vụ án

Theo chị K, tên trộm này chưa phải đối tượng chuyên nghiệp, nếu là đối tượng chuyên nghiệp có lẽ chị đã không thoát được.

“Hắn là đối tượng mới lớn và mới đi tù về hành vi trộm cắp. Trước đó khi gia đình tôi mở tiệm nét ở nơi khác, đối tượng này khi đó chỉ mới 14-15 tuổi cũng hay đến quán nhà tôi chơi.

Sau khi gia đình tôi chuyển đến xã Phước Tỉnh mở quán thì hắn không tới chơi nữa. Có thể hắn theo dõi gia đình nên mới biết cửa sau của nhà tôi không được khóa để lẻn vào” -chị K nhận định.

Nữ chủ nhà cũng cho biết, lúc đầu đối tượng vào do không tìm kỹ nên chỉ lấy được số tiền trong lợn đất. Ở dưới tủ chỉ vẫn còn để vài triệu nữa nhưng đối tượng không phát hiện ra.

Chị K cũng cho biết chồng chị đi biển nên ở nhà chủ yếu có ba mẹ con, có thể lợi dụng điểm đó nên đối tượng lẻn vào đe dọa. Sau chuyện này chị cũng sẽ cẩn thận hơn. Chồng chị biết chuyện cũng muốn về nhà nhưng hiện ghe ở ngoài không có ai quản lý nên tạm thời chưa về được.

Như thông tin trước đó, rạng sáng 16/2, Tuấn bịt khẩu trang kín mặt, đầu đội mũ lưỡi trai đỏ, cầm dao tự chế cạy cửa đột nhập vào căn nhà của chị K. Tại đây đối tượng khống chế chủ nhà cùng 2 con nhỏ, lấy 4,8 triệu đồng.

Tuấn bịt khẩu trang kín mặt, đầu đội mũ lưỡi trai đỏ, cầm dao tự chế cạy cửa đột nhập vào căn nhà của chị K. Tại đây đối tượng khống chế chủ nhà là người phụ nữ 21 tuổi cùng 2 con nhỏ, lấy 4,8 triệu đồng.

theo BÁO ĐẤT VIỆT

http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/ba-chu-dong-y-quan-he-voi-cuop-tuoc-dao-khidang-coi-3397147/

 

Đừng bỏ lỡ