Ẩn mình dưới vỏ bọc võ sư, hiếp dâm nhiều nam sinh ở Quảng Ngãi

Ẩn mình dưới vỏ bọc võ sư, Phạm Huỳnh Minh Thịnh ở Quảng Ngãi dùng nhiều thủ đoạn để hiếp dâm các nam sinh của mình.

Dưới vỏ bọc võ sư, Phạm Huỳnh Minh Thịnh đã dùng nhiều thủ đoạn để hiếp dâm các nam sinh của mình. Ảnh: Minh Thịnh

Sáng 22.1, chia sẻ thông tin với phóng viên, Đại tá Võ Văn Dương – Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi – cho biết, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi vừa bắt khẩn cấp Phạm Huỳnh Minh Thịnh (29 tuổi) ở tổ dân phố Trường Thọ Tây B, phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi về hành vi “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Phạm Huỳnh Minh Thịnh mở lớp dạy võ tại phường Trương Quang Trọng từ cuối năm 2022 và hoạt động cho đến nay. Ngoài dạy võ, gã đồi truỵ này còn dụ dỗ các nam sinh thực hiện hành vi hiếp dâm.

Trên Facebook cá nhân của mình, Thịnh đăng tải những hình ảnh đi ăn uống, đi du lịch… cùng các học viên. Thịnh luôn tỏ ra là một võ sư chuẩn mực để thu hút học viên đến lớp học. Lớp dạy võ của Thịnh thu hút nhiều em học sinh từ 6 tuổi đến 16 tuổi. Các em học sinh đến học võ chủ yếu từ phường Trương Quang Trọng, xã Tịnh Ấn Tây và xã Tịnh Ấn Đông, TP Quảng Ngãi.

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các học sinh nam, Thịnh dụ dỗ các em để quan hệ tình dục bằng nhiều hình thức. Thịnh thậm chí đã quay camera lại để đe dọa các nam sinh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã thu thập đầy đủ chứng cứ, thực hiện lệnh bắt giữ khẩn cấp Thịnh.

Công an tỉnh Quảng Ngãi thông tin ai là bị hại của Phạm Huỳnh Minh Thịnh đề nghị liên hệ Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi để được tiếp nhận, giải quyết.

VIÊN NGUYỄN

Nguồn Lao Động: https://laodong.vn/phap-luat/an-minh-duoi-vo-boc-vo-su-hiep-dam-nhieu-nam-sinh-o-quang-ngai-1295441.ldo

XEM THÊM